thẻ VIP ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là các lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, y tế, shop thời trang, …. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ: Thẻ VIP là gì?? In thẻ VIP để làm gì? In thẻ VIP giá rẻ ở đâu?

Thẻ vip là gì?

Mẫu thẻ vip cho Spa

Thẻ nhựa VIP là gì?

thẻ VIP – Thẻ thành viên là loại thẻ đặc biệt được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, một công cụ phát triển mối quan hệ với khách hàng thân thiết, là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều ưu đãi và lợi ích dành cho khách hàng.

Phân loại thẻ VIP cho từng khách hàng

Thông thường, mỗi doanh nghiệp khi phát hành thẻ VIP đều được chia thành các cấp bậc tương ứng với các điều khoản ưu đãi dành cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí, chiết khấu cũng như các chế độ đón tiếp, chăm sóc đặc biệt. Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, như: Thẻ kim cương, thẻ vàng và thẻ bạc phân biệt với nhau dựa trên màu sắc, kiểu dáng thẻ.

Chất liệu, chất: Nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp có độ bền cao, sử dụng được từ 5 – 10 năm.

Kích thước: 86x54x0,76 (mm) với đúng thẻ ATM.

Công nghệ in: In phun kỹ thuật số hoặc in offset cho màu sắc trung thực và độ bền màu cao.

Xử lý: Được bo tròn 4 góc, dập số nhảy, ép nhũ vàng bạc.

In Thẻ VIP để làm gì?

Khi khách hàng nhận được thẻ VIP để sử dụng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn thúc đẩy họ thường xuyên sử dụng các dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp cung cấp. Điều đó làm tăng doanh số bán hàng cũng như giữ chân khách hàng trung thành, tăng thành viên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp nên kết quả kinh doanh của bạn sẽ tăng lên.

In thẻ VIP theo phong cách hiện đại

Với chiếc thẻ VIP hiện đại, đẳng cấp sẽ tạo được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng. Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch được doanh nghiệp kiểm soát một cách thông minh thông qua thẻ VIP này. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa tập khách hàng, mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.

In thẻ VIP ở đâu giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp?

Công ty Cổ phần In Hồng Đăng Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn thẻ nhựa VIP, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thẻ VIP hơn 10 năm 2.000 won các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo cùng hệ thống sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, In Hồng Đăng cam kết làm hài lòng khách hàng 100%.

Thiết kế thẻ VIP miễn phí theo yêu cầu

In thử sản phẩm miễn phí

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Chủ động sử dụng nguồn phôi nhựa nhập khẩu trong sản xuất

Sản xuất khép kín không qua trung gian cắt giảm chi phí

Quy trình làm việc khoa học chuyên nghiệp

Giảm giá đặc biệt cho các đơn hàng số lượng lớn

Chiết khấu cao cho những ai đặt in

>> Báo giá in thẻ vip

MỘT SỐ MẪU THẺ VIP ĐẸP

the-vip-la-gi

Thẻ VIP Phương Đông

in thẻ vip

mẫu thẻ vip

In Thẻ VIP Hồng Đăng

in-the-vip-tai-ha-noi

Thẻ VIP nhà hàng

gọi món

LIÊN HỆ IN THẺ VIP TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC

– 0983.837.989 –

– In Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ quý khách –

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in