Sự khác biệt giữa tem bảo hành và decal thông thường


Bạn Đang Xem: The Differences Between Warranty Seal And Common Decal

Trong những năm gần đây, decal được sử dụng rộng rãi và đáp ứng rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Decal có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những tính năng và quy cách riêng. Riêng tem bảo hành là loại decal đặc biệt. Vậy, hai loại này có điểm giống và khác nhau? Hãy cùng Printgo tìm hiểu những điểm khác nhau giữa tem bảo hành và các loại decal thông thường trong bài viết này nhé.

Điểm giống nhau giữa tem bảo hành và decal thông thường

Mặc dù tem bảo hành có những đặc điểm khác biệt so với các loại decal thông thường, nhưng giữa chúng có những điểm tương đồng nhất định như:

Sự khác biệt giữa hai loại decal

Đặc trưng

Vật liệu in

Nội dung in trên decal

  • Nội dung in trên decal dán kính thường bao gồm đầy đủ các thông tin về: tên sản phẩm, thành phần, địa chỉ sản xuất, cách sử dụng, tên nhà sản xuất, hạn sử dụng,… hoặc các thông điệp, logo đơn giản khác mà doanh nghiệp muốn in.

  • Nội dung in trên decal dán thường là nội dung liên quan đến tên sản phẩm, tên công ty, thời gian bảo hành, chống hàng giả vì tem bảo hành thường được sử dụng với mục đích chính là bảo hành sản phẩm và chống hàng giả.

Mục đích sử dụng

Dựa vào sự khác biệt giữa thông tin in trên hai loại decal, chúng ta có thể thấy mục đích sử dụng của tem bảo hành và decal thông thường có sự khác biệt rõ ràng:

Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy tem bảo hành và decal thông thường có những điểm giống và khác nhau. Như vậy, trước khi đưa ra quyết định in ấn, bạn cần nắm rõ thông tin về từng loại decal để lựa chọn loại tem nhãn phù hợp. Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ thông tin về từng loại decal hoặc có nhu cầu in tem decal hãy liên hệ với Printgo.

Đến với Printgo – nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm in ấn và thiết kế với chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế và sản xuất sáng tạo, năng động với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, giá in ấn và thiết kế tại Printgo luôn được đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ tư vấn, giao hàng tận nơi giúp mang đến những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên