Từ nay đến hết ngày 16/09, game thủ chỉ cần đăng nhập Epic Games Store là có thể tải và sở hữu vĩnh viễn bom tấn Nioh: The Complete Edition – tượng đài của dòng game hành động, nhập vai đến từ KOEI.

Nhanh tay sở hữu ngay trò chơi huyền thoại này

Cốt truyện trong Nioh: The Complete Edition kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật William (dựa trên một nhân vật có thật trong lịch sử – William Adams), và việc sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt yêu quái (Yokai) trên đất Nhật trong thời kỳ Chiến quốc (thế kỷ 16 – 17). Mùa dịch bệnh này, được hòa mình vào khung cảnh cổ kính huyền bí của xứ sở hoa anh đào, tìm hiểu về những bí ẩn và câu chuyện được KOEI cài cắm vào tựa game huyền thoại này thì thật hấp dẫn phải không nào?

Nếu bạn chưa từng chơi Nioh trước đây, Phiên bản Hoàn chỉnh có thể khiến bạn ngạc nhiên về độ khó của nó. Yếu tố này khiến nhiều người chơi thích so sánh Nioh như một phiên bản Dark Souls khác, nhưng game có những pha hành động, hành động đã mắt hơn là phải vất vả tính toán thời gian để né đòn, đỡ đòn và làm cơ. trùm khó tính như trong Dark Souls.

Bạn Đang Xem: The Complete Edition MIỄN PHÍ trên Epic Games Store

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm card visit 2 mặt trên word đơn giản

“Nioh: The Complete Edition” Bao gồm tất cả các DLC đã được phát hành trên PS4 là Rồng phương Bắc, Danh dự thách thức và Kết cục Đổ máu. Các DLC này bổ sung thêm cốt truyện mới để làm phong phú thêm trải nghiệm câu chuyện cũng như những thử thách mới thú vị.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách in 2 mặt trong word 2003, 2007, 2010,… đơn giản

Ngoài ra, mặc dù đồ họa Remaster khi đưa lên PC đều được chăm chút rất đẹp nhưng PC chỉ cần đạt Cấu hình tối thiểu GTX 780 hoặc tương đương là có thể chơi trơn tru tại Độ phân giải FHD với tốc độ khung hình 60fps.

Link tải game: ĐÂY

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức