Nội thất văn phòng Vinaoffice – Nhiều người có thói quen trang trí bàn làm việc bằng những loại cây xanh, vật dụng vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo sự sinh động cho văn phòng.

Thất bại, Trở ngại Thăng tiến Chỉ Vì Những Vật Dụng Để Bàn

Nội thất văn phòng Vinaoffice – Nhiều người có thói quen trang trí bàn làm việc bằng những loại cây xanh, vật dụng vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo sự sinh động cho văn phòng. Tuy nhiên, có nhiều vật phẩm khi đặt trên bàn làm việc sẽ làm tiêu hao năng lượng, ảnh hưởng không nhỏ đến vận may của bạn.

Không hiển thị cung hoàng đạo ngựa vận mạng

Trên bàn làm việc không nên bày vật phẩm có hình tượng con ngựa, ví dụ người tuổi Chuột không nên bày vật phẩm có hình con dê trên bàn, người tuổi trâu. không nên bày tranh ngựa trên bàn làm việc. Công việc. Trên thực tế, nhiều người có sở thích đeo trang sức, hoặc sử dụng các vật phẩm có hình cung hoàng đạo để trang trí nhà cửa. Nếu những vật phẩm này là những con giáp thuộc cung hoàng đạo của bạn, chúng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Không trưng bày các mặt hàng bị hư hỏng

Về phong thủy và vận mệnh, bàn học là cửa sổ mời gọi bạn, theo quy luật, “cửa ra vào” phải gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Nếu bạn đặt những đồ vật bị hư hỏng hoặc thiếu trên bàn làm việc, nó sẽ cản trở sự chú ý và gần gũi của bạn.

Không bày các đồ vật trang trí sắc nhọn

Phong thủy quan niệm rằng, khi đặt trên bàn làm việc những đồ vật sắc nhọn, đẹp đẽ sẽ mang đến cảm giác áp lực, thúc đẩy vận xấu cho con người. Chính điều này vô tình trói buộc tâm trạng và tiêu hao nhiều sức lực của con người. Do đó, hãy tránh bày những đồ trang trí bằng kim loại sắc nhọn.

Không trưng bày các vật phẩm có hình dạng kỳ lạ

Khi sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc phải cực kỳ cẩn thận, tránh những đồ vật có hình thù quái dị, dễ phạm phong thủy, dễ dẫn đến tranh chấp ngoài ý muốn. Quan niệm phong thủy cũng cho rằng trên bàn làm việc đặt những vật phẩm có hình thù kỳ quái sẽ mang lại vận xui cho bạn.

Cây xương rồng có ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần

Loài xương rồng có khả năng chống bức xạ nên được nhiều người đặt cạnh máy tính, tuy nhiên dưới góc độ phong thủy thì không nên bày cây xương rồng trên bàn làm việc để trang trí. Trồng cây có gai lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến trạng thái ý thức và sức khỏe con người.

Loại cây thích hợp đặt trên bàn là cát tường vàng, thiên niên kiện, thường xuân, thủy tiên… Những loại cây này vừa có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn, vừa có thể chịu ít tác hại. do phóng xạ gây ra.

Cây dây leo sẽ gây nhiều bất lợi và phiền phức

Theo quan niệm phong thủy, hầu hết các loại dây leo về cơ bản đều mang tính Dương, sẽ hút năng lượng của con người, thậm chí thu hút thị phi, gây bất lợi cho tài vận của gia chủ. Vì vậy, không nên để những loại cây này trên bàn làm việc.

Không có hoa giả

Hoa giả hiện đại nhìn như thật, màu sắc tươi tắn, độ bền cao, xét về mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng thì rất tốt, tuy nhiên hoa giả không nên đặt trên bàn làm việc. Vì hoa giả không thể hiện hết sức sống. Vì vậy, không phát huy được vận khí tốt, hơn nữa còn có sự tương tác một chiều, dễ lôi kéo những phiền phức không đáng có.

Bên cạnh đó, điều cực kỳ quan trọng là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng để sinh khí lưu thông, tránh các luồng khí tù đọng. Chỉ riêng điều này thôi đã tạo cảm giác rất dễ chịu, tinh thần rất sảng khoái để hoàn thành tốt công việc.

Trang (tóm tắt)

Bạn Đang Xem: Thất Bại, Trở Ngại Thăng Tiến Chỉ Vì Vật Phẩm Trên Bàn Làm Việc

Xem Thêm : Lý do ghế chân quỳ được nhiều khách hàng ưa chuộng

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in