Tem bảo hành là gì?

Nhiều bạn thắc mắc Tem bảo hành là gì? Và tem bảo hành chất lượng là gì?

Trong bài viết hôm nay, công ty in Hồng Đăng xin giải đáp thắc mắc trên của nhiều bạn đọc

Bạn Đang Xem: Tem bảo hành là gì

+ Tem bảo hành là loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu thông trên thị trường. Tem bảo hành ngày nay được sử dụng rộng rãi trong việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được một lần. Tem bảo hành có nhiều tên gọi khác nhau như tem niêm phong, tem bể, tem giấy, tùy theo nhiều nơi mà người ta gọi tem bảo hành.

Tem bảo hành thông thường được in với kích thước vừa và nhỏ để phù hợp với kích thước của sản phẩm. Chúng thường có hình dạng như tem tròn, tem chữ nhật, tem hình elip và tem vuông, chúng thường có kích thước lớn hơn khoảng 1cm.

Chất liệu: Decal vỡ Koanhao

Xem Thêm : TỰ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH XUẤT BẢN – IN – BAO BÌ (27)

tem bảo hành

Điều kiện thiết kế tem bảo hành

+ Bao gồm logo và thương hiệu rõ ràng của công ty

+ Thời gian bảo hành.

+ Kích thước phù hợp với sản phẩm tem nhỏ nhất 1cm, tem lớn nhất 2cm

+ Quan trọng nhất là Chất liệu Giấy Decal vỡ Koanhao nhập khẩu 100% từ Châu Âu

Xem Thêm : #1 In Bao Thư | Báo giá in bao thư lấy ngay tại TPHCM

+ Độ bền màu, tuổi thọ, độ dính của tem đủ theo số năm bảo hành.

Hiện tại công ty in Hồng Đăng có dịch vụ in tem bảo hành Chất lượng đáp ứng tất cả các yếu tố trên.

Có bao nhiêu loại tem bảo hành?

Hiện nay, trên thị trường, người ta thường phân loại ra hai loại tem chính là tem dai và tem giòn (hai loại tem này được làm, quy trình và chất liệu hoàn toàn khác nhau và được ứng dụng vào từng ngành hàng khác nhau.)

+ Tem bảo hành là loại tem dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu,… Niêm phong két sắt, cửa thùng hàng,… Với loại tem này sau khi in hoặc để lâu vẫn dẻo nhưng không giòn.

+ Tem bảo hành giòn: thường dùng để dán lên các sản phẩm như máy tính và linh kiện máy tính, điện thoại di động, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để dán giúp tem không bị bung ra dán lại. . Tem bảo hành dòn thường là ngay sau khi in, tem sẽ không giòn ngay (vì trong quá trình in sẽ khó bị giòn) mà giòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần). tem sẽ càng giòn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in