Nhiều bạn thắc mắc rằng Tem bảo hành 7 màu là gì? Đó có phải là tem bảo hành bình thường hay không? Hôm nay In Hồng Đăng xin giải đáp thắc mắc mà nhiều bạn đang gặp phải.

* Đầu tiên chúng ta phải định nghĩa tem 7 màu là loại tem gì: tem dạng (tem hologram) là loại tem nhãn chống hàng giả hiệu quả. Màu sắc của tem là màu phân tán ánh sáng (7 sắc cầu vồng) thay đổi theo từng góc độ).

Bạn Đang Xem: Tem bào hành 7 màu là loại tem gì

– Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không sử dụng mực in.

– Không thể sao chép dưới mọi hình thức.

Xem Thêm : 6 mẹo để chọn ghế văn phòng đạt tiêu chuẩn cho nhân viên của bạn

– Màu sắc của tem là màu tán xạ ánh sáng (7 sắc cầu vồng) thay đổi theo từng góc nhìn khác với công nghệ in thông thường.

– Khi sử dụng, tem sẽ bám chắc trên bề mặt sản phẩm và sẽ tự hủy nếu tháo ra để sử dụng lại.

7 màu tem

* Tem bảo hành tiếp theo là gì. Tem bảo hành là loại tem bảo hành thông thường được sử dụng bằng chất liệu Decal vỡ của Koanhao. Công nghệ in đơn giản hơn tem 7 màu, nếu bạn muốn hiểu thêm về tem bảo hành có thể tham khảo bài viết dịch vụ. in tem bảo hành giá rẻ tại Hồng Đăng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề

Xem Thêm : 50+ Mẫu In Menu Nhà Hàng Đẹp Với Nhiều Phong Cách Khác Nhau

Vậy tem bảo hành 7 màu là gì?

Tem bảo hành 7 màu là sự kết hợp của hai loại tem là tem 7 màu và tem bảo hành

Sở dĩ bạn nên sử dụng loại tem kết hợp này là vì tem 7 màu được làm trên chất liệu đặc biệt và nếu bạn in thời gian bảo hành như trên thì vừa giảm giá thành sản xuất của 2 loại tem còn lại vừa giúp tiết kiệm chi phí. . sản xuất một sản phẩm vừa kết hợp hai loại tem trên.

Ứng dụng của tem bảo hành 7 màu thường được dùng để dán lên các thiết bị công nghệ cao như điện thoại, máy tính, tivi …..

Công ty in Hồng Đăng tự hào là đơn vị cung cấp gói dịch vụ in tem bảo hành 7 màu giá rẻ hiện nay.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in