1. Định lượng giấy cho các loại bao bì giấy là bao nhiêu?

Định lượng giấy là trọng lượng của một tờ giấy trên một mét vuông giấy (tính bằng gms hoặc g / m2). Ví dụ, bạn muốn làm Bao bì giấy Bristol định lượng 300gms. Tức là một mảnh giấy Bristol có diện tích 1 mét vuông nặng 300 gam. Như vậy, giấy có kích thước càng lớn thì càng dày và cứng. Ngược lại, định lượng càng nhỏ thì giấy càng mỏng.
Bao bì giấy Khang Thành

Định lượng các ấn phẩm bao bì thông dụng như khăn giấy, sách, giấy văn phòng, brochure, card….

2. Tại sao nên định lượng giấy trong in ấn bao bì?

Tại sao sách giáo khoa thường dùng 70-90g / m. giấy Ford vàng?2tạp chí thời trang cao cấp sử dụng giấy Couche 90 – 300g / m2còn thiệp cưới làm từ giấy Bristol định lượng 230 – 350g / m2…. Sự khác biệt về lượng giấy được sử dụng là do những lý do sau:

Thứ nhất, mục đích và vai trò của các sản phẩm in bao bì khác nhau nên lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Ví dụ như túi giấy dùng để đựng, vận chuyển sản phẩm, vận chuyển hàng hóa… thì cần độ dày và bền hơn so với các ấn phẩm in ấn dùng để đựng thông tin, giới thiệu hình ảnh hay quảng bá thương hiệu. . Định lượng giấy quyết định độ dày, độ cứng, độ bền, độ nén, khả năng chống va đập,… của thành phẩm.

Bao bì giấy Khang Thành

Xác định và kiểm tra đúng loại giấy là một bước rất quan trọng để có sản phẩm bao bì chất lượng

Thứ hai, nhu cầu của khách hàng về chi phí thực hiện, thời gian sử dụng khác nhau. Việc định lượng loại giấy phù hợp với những yếu tố này không chỉ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà còn tạo ra những bao bì giấy tốt nhất.

Bạn Đang Xem: Tầm quan trọng của việc định lượng giấy trong in bao bì

Cuối cùng, định lượng giấy ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của máy in. Trường hợp giấy in quá mỏng hoặc quá dày sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến máy in, có thể gây kẹt giấy hoặc hư hỏng các linh kiện bên trong. Bên cạnh đó, để có hộp giấy in offset Với những hình ảnh sắc nét, tinh tế thì việc lựa chọn loại giấy có khả năng “ăn mực”, “bắt màu” là rất quan trọng.

3. Định lượng giấy được kiểm tra như thế nào?

Một trong những chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế uy tín và đáng tin cậy như SGS (Thụy Sĩ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DNV (Na Uy) … Tiêu chí làm cơ sở đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 – A tiêu chuẩn được công nhận tại Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới.

Bao bì giấy Khang Thành

Xem Thêm : Printgo tuyển dụng nhân viên thiết kế chế bản

Thực tế, các hãng sản xuất giấy đều ghi các thông số định lượng nên bạn có thể dễ dàng nhận biết. Tuy nhiên, các chỉ tiêu định lượng thường có sai số do các yếu tố khách quan như thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ không khí hoặc các yếu tố chủ quan như kỹ thuật sản xuất (cán màng mờ / bóng,…).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế