In bao giấy xi măng là bao xi măng?
In túi giấy xi măng và túi giấy kraft có gì khác nhau?
Tại sao bạn nên sử dụng in túi giấy xi măng?
Sử dụng túi giấy xi măng có hại không?

tai-sao-in-tui-xia-man

Đó là những câu hỏi mà khách hàng của Hồng Đăng thắc mắc rất nhiều trước khi sử dụng dịch vụ in túi giấy xi măng. Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về túi giấy xi măng, In Hồng Đăng xin cung cấp cho khách hàng một số thông tin dưới đây.

Bạn Đang Xem: Tại sao nên sử dụng túi giấy xi măng

Lựa chọn in túi giấy xi măng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng thời trang, hệ thống siêu thị hay các doanh nghiệp… muốn sử dụng túi giấy để quảng bá thương hiệu và cũng góp phần lưu giữ thương hiệu của mình. bảo vệ môi trương. Với việc sử dụng tràn lan túi ni lông gây ra nhiều bất cập và nguy hại đến môi trường do túi ni lông khó phân hủy.

Xem Thêm : Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Túi giấy xi măng hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe con người. Nên sử dụng túi giấy xi măng thay cho túi ni lông vì khi gặp nhiệt độ nóng túi ni lông sẽ bị biến chất, là nguyên nhân gây ra các bệnh như ung thư, chuyển đổi giới tính …

Mau-i-xi-mang-dep

Việc bạn đựng và đóng gói sản phẩm của mình vào những chiếc túi không tên, túi ni lông… sẽ làm giảm giá trị sản phẩm, không làm nổi bật thương hiệu của bạn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc in cho mình một thiết kế túi giấy xi măng riêng, phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in offset độc đáo và ấn tượng, cán màng mờ – bóng giúp tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi đưa đến tay khách hàng sẽ có một diện mạo riêng mang đặc điểm kinh doanh của bạn.

xinh đẹp

In túi giấy tái chế giúp bảo tồn và phục hồi tài nguyên gỗ. Sử dụng bao giấy xi măng giúp giảm không gian bãi chôn lấp và giảm nhu cầu về bãi chôn lấp mới.

In túi giấy xi măng và in túi giấy Kraft?

Về bản chất, in túi giấy xi măng và in túi giấy Kraft là một. Giấy xi măng hay giấy Kraft được làm từ nguyên liệu tự nhiên là bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quy trình Kraft.

Xem Thêm : DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

Túi giấy xi măng còn được coi là túi giấy tái chế, được sản xuất từ ​​sợi gỗ nguyên sinh 100% bột giấy nên rất thân thiện, gần gũi với môi trường và con người, dễ phân hủy.

Chúng ta thường bắt gặp túi giấy xi măng nhiều nhất là bao xi măng. Với những đặc tính như dai, dẻo và chống thấm tốt, ứng dụng của túi giấy xi măng đang được sử dụng phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực: đựng thực phẩm, làm thùng carton, tag quần áo … Trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao giúp người tiêu dùng dễ dàng mang theo và tái sử dụng để đựng các vật dụng khác.

Trên đây là một số thông tin về giấy xi măng mà In Hồng Đăng giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc in túi giấy xi măng hoặc muốn đặt in túi giấyliên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp:

Hotline: 0983 837 989 đ
Email: baogia@inhongdang.vn
Địa chỉ: Số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in