Folder hay bìa hồ sơ là một ấn phẩm văn phòng quan trọng của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đầu tư đúng mức cho một mẫu folder đẹp. Tại sao bìa kẹp hồ sơ doanh nghiệp cần phải đẹp và phù hợp, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Chứa tài liệu, hồ sơ

Bạn Đang Xem: Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế folder đẹp mắt?

Xem Thêm : Dịch vụ in túi giấy mỹ phẩm chuyên nghiệp

Mục đích chính của Folder như chúng ta đã biết là lưu trữ và bảo vệ các loại tài liệu, hồ sơ kinh doanh: Hợp đồng, Brochure, Tờ rơi – Brochure hay CD, …


Hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu:

Bìa hồ sơ là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của văn phòng, nó bao gồm nhiều bộ phận khác như: danh thiếp, thẻ nhân viên, bao thư, thẻ bảo hành… Bộ nhận diện thương hiệu chất lượng tốt giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và thể hiện được nét văn hóa riêng bản sắc, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực mình đang hoạt động.

Tạo sự chuyên nghiệp

Xem Thêm : In thẻ nhựa theo yêu cầu lấy gấp ở đâu?

Cầm trên tay một bộ hồ sơ hay tài liệu được đựng trong một thiết kế folder cẩu thả khiến doanh nghiệp của bạn giống như một công ty non trẻ, nghiệp dư, thiếu kinh nghiệm. Ngược lại, sở hữu một thiết kế folder ấn tượng, đẹp mắt, đẳng cấp của doanh nghiệp tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, mẫu folder sáng màu còn đảm bảo thông tin mang đến cho khách hàng được trình bày một cách chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng trong quá trình trao đổi, giao dịch với khách hàng, đồng thời họ cũng cảm thấy giá trị của mình được nâng cao. từ đó mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh.


Truyền tải thông điệp thương hiệu

Khi gửi hồ sơ cho khách hàng, folder sẽ là thứ đập vào mắt khách hàng đầu tiên, vì vậy mẫu folder tốt là mẫu thiết kế có hình ảnh, thông điệp về công ty, từ đó gây ấn tượng với khách hàng bằng cách thể hiện tích cực, sinh động, trực quan.


Sử dụng nó trong một dịp đặc biệt

Một doanh nghiệp chắc chắn không cần chỉ một thiết kế folder. Bên cạnh những mẫu folder được sử dụng hàng ngày trong giao dịch với khách hàng thì đối với những dịp quan trọng, đặc biệt, lễ kỷ niệm, quảng cáo, để tăng thiện cảm trong mắt đối tác, doanh nghiệp nên liên hệ với các công ty thiết kế in ấn. Máy ép chuyên nghiệp để in các mẫu folder đặc biệt phù hợp với từng chương trình. Để có một mẫu folder đẹp và phù hợp, bạn cần trao đổi với công ty thiết kế về những yêu cầu đặc biệt của công ty về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và nội dung in trên bìa hồ sơ…

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in