Xem Thêm : Mẫu thẻ nhựa dành riêng cho các trung tâm nha khoa

Dịch vụ In phong bì có lẽ không còn xa lạ với mỗi chúng ta nhưng không phải ở đâu cũng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả. Trong bài viết này, cá nhân tôi xin chia sẻ một số cảm nhận của mình sau khi sử dụng dịch vụ của In Hồng Đăng.

Bao thư đẹp tại In Hồng Đăng

Bao thư đẹp tại In Hồng Đăng

Là một khách hàng, cũng như bao người khác, khi có nhu cầu sử dụng một thứ gì đó, tôi bắt đầu tìm hiểu, rồi lựa chọn và sử dụng. Do công ty yêu cầu số lượng lớn phong bì để gửi thư mời cho khách hàng và đại biểu sự kiện nên tôi được giao nhiệm vụ giải quyết vấn đề này. Tôi cũng đã tìm hiểu kỹ một vài nơi in phong bì, về giá cả và chất lượng dịch vụ của họ. Và tôi đã chọn In Hồng Đăng để sử dụng dịch vụ, và điều khiến tôi ngạc nhiên nhất ở đây chính là thái độ phục vụ của nhân viên công ty này, cách phục vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng họ làm việc rất chuyên nghiệp. Từ thái độ, giọng điệu nói chuyện với khách hàng, cho đến những vấn đề nhỏ cần trao đổi, gửi email, tư vấn,… đều được thực hiện rất chuyên nghiệp. Lần đó, tôi gửi nhầm yêu cầu thiết kế mẫu in bao thư, sau đó thay đổi nhiều lần nhưng thái độ của nhân viên ở đây không hề thay đổi, ngược lại còn rất tận tình. Hơn nữa, giá cả không hề tăng lên. Thực sự sau lần đó mình rất ấn tượng, nếu có ai hỏi mình in phong bì, kỷ yếu, thẻ nhựa ở đâu tốt nhất thì lựa chọn của mình chính là công ty. In nhanh giá rẻ Hồng Đăng.

Nếu bạn cũng có nhu cầu in phong bì giá rẻ, đẹp cho công ty, tổ chức của bạn mà vẫn chưa tìm được đơn vị tin cậy, hãy truy cập inhongdang.com.vn để có thể trải nghiệm dịch vụ của họ.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in