Thành phố đồng thau và đặc biệt là TRIỆU ĐỒNGotal War: WARHAMMER sẽ là món quà của Sử thi vào tháng Tư.

Thành phố đồng thau

Bạn Đang Xem: Tải ngay 2 tựa game miễn phí cực HOT chào tháng 4

Được mệnh danh là con giữa BioShockHoàng tử Ba Tư, Thành phố đồng thau được thừa hưởng nhiều tinh hoa của các bậc tiền bối. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một tên trộm nổi tiếng với nhiệm vụ khám phá và săn lùng kho báu. Hai vũ khí mà bạn có thể sử dụng là roi và kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập và sử dụng các vật phẩm trên đường đi như thuốc nổ, đuốc, giáo …

Thành phố đồng thau là game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất miễn phí trên Epic, lấy cảm hứng từ câu chuyện Nghìn lẻ một đêm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khám phá kỳ diệu. Dựa trên kinh nghiệm phát triển của nhà BioShock, trò chơi đặt người dùng vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm như khí độc, mũi tên né tránh, …. Người chơi phải học cách sử dụng nhiều điều kiện môi trường khác nhau để tiêu diệt kẻ thù, hoặc thậm chí là chế tạo chúng. đánh nhau. Trong Thành phố đồng thau, bạn sẽ gặp nhiều thất bại, thường xuyên và rất tệ. Chìa khóa để bạn vượt qua trò chơi này chỉ có thể là vẽ, kỹ năng, óc sáng tạo và cả một chút may mắn.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm card visit 2 mặt trên word đơn giản

>>> Tải ngay đây

Total War: WARHAMMER

Là một trò chơi điện tử chiến lược và tính thời gian được phát triển bởi Creative Society, Total War: Warhammer ngày càng thu hút đông đảo người chơi tham gia.
Total War: Warhammer mới làMột phiên bản của trò chơi đầu tiên trong bộ 3 Total War: Warhammer và là phiên bản thứ 10 của dòng game chiến thuật do công ty Lắp ráp sáng tạo phát triển. Trò chơi này lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng Warhammer Fantasy nổi tiếng của Games Workshop.
Về cơ bản, lối chơi của Total War: Warhammer được bảo tồn, mang đậm nét đặc trưng của dòng game Total War. Lựa chọn cho mình một chủng tộc, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nảy lửa trên hành trình chinh phục cũng như quản lý và phát triển căn cứ của mình theo lối chơi chiến thuật theo lượt 4X.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những trận chiến thời gian thực đặc sắc của bộ truyện Chiến tranh toàn diện. Với đầy đủ quyền chỉ huy các đội quân trên chiến trường, người chơi sẽ có nhiều chiến thuật khác nhau để áp dụng vào các trận chiến của mình.

>>> Tải ngay đây

Bạn cần một thiết bị để có thể trải nghiệm những trò chơi trên?

Kiểm tra nó ra >>> Chơi game trên máy tính xách tay

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức