Sửa chữa laptop tại Hà Nội

IT computer Hà Nội cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop và PC. Dịch vụ sửa chữa laptop được chúng tôi xây dựng cho số đông mọi người. Vì mọi người ngày nay phần lớn là sở hữu 1 chiếc laptop để dễ dàng mang đi mang lại. Để có thể linh động nơi làm việc ở nhà, ở quán cafe…Do vậy dịch vụ sửa chữa laptop của IT computer Hà Nội chú trọng vào dịch vụ này.

Dịch vụ sửa chữa laptop giải pháp cho những sự cố bất ngờ

Theo thói quen của phần lớn mọi người sử dụng Laptop thì luôn tin tưởng vào sự bền vững của laptop của mình. Và Laptop của chúng ta thường được coi chất lượng là bền mãi mãi nên chúng ta ít để ý quan tâm chăm sóc laptop của mình. Nên thường khi chúng ta cần sữa chữa laptop là trong những trường hợp bất ngờ.

Buổi sáng bạn thức dậy mà “laptop ngủ” mãi – dịch vụ sửa chữa laptop có mặt ngay

 • Vào buổi tối hôm trước khi đi ngủ Laptop của bạn hoàn toàn bình thường. Sáng hôm sau bạn thức dậy sau đó bật Laptop lên để làm việc, giải trí…Nhưng ôi trời ơi chiếc laptop của bạn cứ lặng yên đến thế. Cắm điện nạp pin đầy đủ thế mà bật mãi mà laptop cứ ngủ yên. Có thể nguồn laptop của bạn đã bị hỏng mới dẫn đến hiện tượng đó. Các kĩ thuật viên sửa chữa laptop sẽ thay nguồn laptop cho laptop của bạn.
 • Bạn có thể bật laptop màn hình lên nhưng ổ cứng kêu do do  không vào được hệ điều hành. Hiện tượng này có thể rằng ổ cứng của bạn đã bị Bad hoặc đã bị hỏng. Và điều bạn cần sửa chữa laptop của bạn là thay thế ổ cứng mới. Phần lớn sự bất ngờ này là do chúng ta hay để laptop bị sụt nguồn bất ngờ hoặc là Laptop của chúng ta mua lâu quá rồi.
 • Bạn vẫn vào được hệ điều hành của Laptop bình thường nhưng khi nào chạy bất cứ ứng dụng phần mềm nào là laptop của bạn báo lỗi. Dấu hiệu Ram của bạn có hiện tượng sắp hỏng. Để sửa chữa laptop của bạn đơn giản nhất và tối ưu nhất là thay Ram mới.
 • Qua một đêm mưa tỉnh dậy bạn không thể nào vào mạng internet thì đó chính là việc laptop của bạn đã bị sét đánh cháy card mạng. Để có thể vào mạng được nữa thì việc sửa chữa laptop của bạn là thay card rời mạng.

sửa chữa laptop 1

Bạn đang ngồi làm việc laptop lỗi – Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà dành cho bạn

 • Thường các sự cố bất ngờ như thế này thì thường laptop của bạn có lỗi về hệ điều hành của laptop. Bạn không tự khắc phục được bạn chỉ việc liên hệ với IT computer Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà với tiêu chí mọi lúc mọi nơi!!! Bạn đang ở quán cafe, đang ở nhà riêng… chúng tôi đều đến luôn và ngay để hỗ trợ bạn.
 • Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop của IT computer Hà Nội. Bạn đang làm việc mà có những lỗi nhỏ về phần mềm thì chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Đó là dịch vụ sửa laptop online miễn phí của chúng tôi.
 • Nếu các phần mềm đồ họa của bạn đang dùng bỗng nhiên có lỗi và bạn lần đầu sử dụng dịch vụ thì mức phí với mỗi phần mềm cũng khá mềm mại cho bạn lựa chọn. Các phần mềm đồ họa bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí ví dụ Proshow producer …

sửa chữa laptop 2


Chi phí sửa chữa laptop cho mọi người

Chi phí của dịch vụ tùy vào những hạng mục của dịch vụ, nên chúng ta cần xem cụ thể nhé.

Chi phí cho linh kiện laptop khi bạn thay thế sửa chữa laptop

 • Các linh kiện bạn thay thế đều là linh kiện chính hãng và có chi phí cụ thể.
 • Chi phí chung thì phụ thuộc vào số lượng linh kiện bạn thay thế lúc sửa chữa laptop.

Chi phí cho dịch vụ sửa chữa laptop

 • Nếu bạn thay thế linh kiện và cần phải cài đặt phần mềm thì chúng tôi miễn phí chi phí cài đặt phần mềm.
 • Nếu bạn chỉ cài đặt hệ điều hành của laptop của bạn thì chi phí sửa chữa laptop sẽ tính như báo giá bên trên.

admin

IT Computer là thương hiệu của nhóm TTL, hỗ trợ khách hàng sửa máy tính tại nhà ở khu vực Hà Nội, cung cấp các linh kiện máy tính. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật máy tính thú vị hàng ngày nên hãy ghé thăm website thường xuyên nhé! Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *