Tại sao nên in tờ rơi quảng cáo, poster hoạt động như thế nào? Và sự khác biệt giữa tờ rơi và áp phích là gì? Xem bài viết dưới đây.

Áp phích và tờ rơi là hai hình thức quảng cáo khác nhau.

Áp phích

Poster là một sản phẩm không yêu cầu quá cao về kỹ thuật và mỹ thuật. Không giống như một bức tranh bạn thấy trong viện bảo tàng. Áp phích không phải là duy nhất – hàng trăm hoặc hàng nghìn bản sao của một hình ảnh nhất định sẽ được in. Và chúng tôi sẽ đi quanh một tòa nhà, trong thành phố. Nó cho phép hàng chục nghìn người xem tiếp xúc với nó trước khi nó bị thời tiết hủy hoại. Hoặc là phá hoại hoặc chỉ đơn giản là bị che bởi quảng cáo tiếp theo.

Bạn Đang Xem: Sự khác biệt giữa tờ rơi và poster

Xem Thêm : #1 In tem nhãn mác

Áp phích có thể là bảng lớn ngoài trời hoặc bảng áp phích với kích thước nhỏ hơn như A3, A4 trong văn phòng.

Tờ rơi

Tờ rơi là một dạng giấy quảng cáo nhằm mục đích phân phối rộng rãi. Và thường được đăng hoặc phân phối công khai. Hoặc trao cho cá nhân hoặc gửi qua đường bưu điện. Trong những năm 2010, tờ rơi có giá rất rẻ. Từ những bức ảnh đen trắng cho đến tờ rơi quảng cáo cho đến những thông tin đắt tiền, bóng bẩy, đầy màu sắc.

Xem Thêm : Một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Áp phích cung cấp một cách hợp lý và hiệu quả để giao tiếp với một thị trường mục tiêu cụ thể. Khi đặt đúng. Áp phích hấp dẫn có thể lôi kéo những người ở gần đến một sự kiện cụ thể và thông báo cho họ về một sản phẩm hoặc dịch vụ sắp ra mắt.

Tờ rơi rất đơn giản và dễ đọc; vì chúng được in ra để truyền dữ liệu. Chúng là cơ bản, với nhiều kiểu văn bản và ít từ. Điều này dựa trên cơ sở mà họ sẽ hướng người mua đến việc mua hàng.

Áp phích có sức mạnh đọng lại trong tâm trí người xem và có thể là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để tăng nhận thức về thương hiệu. Áp phích rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo phổ biến như báo in, đài phát thanh và truyền hình.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in