Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim


Bạn Đang Xem: Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Lịch là sản phẩm được chú ý rất nhiều khi cận Tết. Vì đây là quà tặng doanh nghiệp thường được in ấn và thiết kế để gửi đến khách hàng. Dù có sự phát triển vượt bậc của thời đại kỹ thuật số nhưng nó không thể thay thế được vai trò của lịch để bàn. Có rất nhiều cách để tạo ra một bộ lịch doanh nghiệp ấn tượng, trong đó lịch để bàn là một trong những cách được áp dụng nhiều nhất. Hãy cùng so sánh sự khác nhau giữa lịch để bàn có kim và không kim để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm của lịch để bàn

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về ép lịch để bàn, mọi người cần hiểu rõ những vai trò quan trọng của lịch để bàn. Hiểu được vai trò và tác dụng của lịch để bàn cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế và quy cách gia công phù hợp:

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng

Trong dịp Tết, các doanh nghiệp thường gửi quà tới khách hàng, đối tác cũng như nhân viên. Ngoài hộp quà Tết cơ bản, một bộ lịch ấn tượng cũng thường được tặng kèm. Lịch để bàn với ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng.

Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Nhỏ gọn, ứng dụng cao

Một ưu điểm nữa của lịch để bàn là nhỏ gọn, dễ sử dụng. Nếu lịch treo tường yêu cầu không gian treo rộng rãi thì lịch để bàn ngược lại chỉ cần một khoảng không gian nhỏ để đặt. Trước bàn làm việc hoặc trên giá sách đều thích hợp để xếp lịch. Ngoài ra, mọi người thường đánh dấu những ngày quan trọng, lịch họp, hạn chót, … trên lịch để bàn để tiện theo dõi.

Dễ dàng thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp

Lịch độc quyền là sử dụng hình ảnh của doanh nghiệp như ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, văn hóa con người, … để làm ảnh in trên lịch. Điều này sẽ giúp người nhận lịch ấn tượng với thương hiệu, gợi nhớ và kích thích nhu cầu sử dụng hàng ngày. Vì vậy, lịch độc quyền đang được rất nhiều người yêu thích. Và lịch để bàn là một trong những lựa chọn in ấn phổ biến nhất với thiết kế này.

Sự khác biệt của lịch để bàn ép

Lịch để bàn thường và lịch ép kính có quy cách in ấn và thiết kế rất giống nhau. Về thiết kế, cả hai loại lịch đều có 13 tờ với đầy đủ hình ảnh cũng như bộ lịch số của 12 tháng. Về in ấn, chất liệu giấy in lịch và chất liệu đế lịch cũng tương tự nhau.

Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Mẫu vật in lịch để bàn tại Printgo.vn

Điểm khác biệt của lịch để bàn ép kim là phần chân lịch sẽ được ép một lớp kim hoặc một lớp nhũ với màu sắc tùy chọn để làm nổi bật thông tin mong muốn. Thông thường, các doanh nghiệp thường chọn logo, tên công ty, thông tin liên hệ để ép kim. Phần kim tuyến sẽ tạo hiệu ứng lấp lánh khi đặt dưới ánh đèn. Ngoài ra, trên chất liệu giấy đặc biệt như giấy mỹ thuật, việc tráng kim sẽ giúp tạo nên sự sang trọng và cao cấp cho sản phẩm.

Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Lịch bàn ép có những ưu điểm nổi bật là:

Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Xem Thêm : Hoa văn trong in tem bảo hành đẹp nhất 2020

>> Xem thêm: Tổng hợp 100+ mẫu lịch để bàn hình chữ A đẹp và mới nhất năm 2022

Cách ép kim lịch để bàn?

Để ép kim lịch để bàn cần phải trải qua một quy trình đầy đủ các bước sau.

Đầu tiên, khách hàng cần chọn lịch trống (có sẵn lịch để bàn, được in ấn cẩn thận) hoặc thiết kế lịch để bàn độc quyền, sử dụng hình ảnh công ty mong muốn. Nếu lựa chọn in ấn độc quyền, khách hàng cần lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp hơn.

Tiếp theo là lựa chọn màu luyện kim. Tùy theo màu nền, màu nền của lịch mà chọn màu kim tuyến phù hợp để làm nổi bật thông tin. Một số màu luyện kim thường được sử dụng nhất là vàng, vàng đồng, bạc, …

Sau khi chọn màu, khách hàng cần chọn thông tin để ép kim. Như đã nói ở trên, thông tin về máy ép kim thường là logo, email, website, số điện thoại, …

Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Bước tiếp theo là thợ in sẽ tạo khuôn ép và tiến hành ép hàng loạt những tờ lịch đã được in cẩn thận.

Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được những tấm lịch được ép kim cẩn thận, tỉ mỉ, làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn hoặc tham khảo thêm về các sản phẩm lịch tết khác, hãy liên hệ ngay với Printgo để được tư vấn và hỗ trợ qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng