Standee là gì? Kích thước tiêu chuẩn của Standee


Bạn Đang Xem: Standee là gì? Kích thước chuẩn của các loại Standee

Standee là gì?

Standee là một công cụ quảng cáo rất phổ biến. Với 2 phần chính gồm khung và bạt quảng cáo được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Standee là gì?  Kích thước tiêu chuẩn của Standee

Xem Thêm : Tìm hiểu kỹ thuật in dập nổi, in dập chìm và một số lưu ý khi gia công

Standee hiện nay được coi là một công cụ quảng cáo hiệu quả cao để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, đối tác của mình. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không chú trọng đến kích thước tiêu chuẩn khi thiết kế Standee. Có rất nhiều doanh nghiệp thiết kế Standee quá to hoặc quá nhỏ để gây sự chú ý, ấn tượng và thu hút từ khách hàng. Bài viết dưới đây Printgo sẽ cung cấp cho bạn kích thước tiêu chuẩn của các loại Standee hiện nay.

Kích thước tiêu chuẩn của các loại Standee thông dụng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại Standee với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng có 3 loại Standee phổ biến luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đó là Standee chữ X, Standee cuốn và Standee để bàn.

Kích thước standee X

Loại hình này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi chúng cơ động, người dùng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Standee chữ X được cấu tạo bởi các thanh kim loại hoặc nhựa được thiết kế chéo với nhau. Kích thước standee X thường được thiết kế theo tiêu chuẩn 0,6mx 1,6m và 0,8mx 1,8m.

Standee là gì?  Kích thước tiêu chuẩn của Standee

Kích thước Standee cuộn

Xem Thêm : Địa chỉ in tem decal dán xe máy theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh

Standee cuốn hay còn gọi là Standee treo có cấu tạo gồm một đầu gắn vào thanh gỗ, nhựa hoặc kim loại. Kích thước Standee cuốn là 0,6mx 1,6m, 0,8mx 2m và 1m x2m. Lưu ý khi thiết kế standee cuốn cần thiết kế thừa khoảng 2cm bạt in, để chừa chỗ để gắn thanh cuốn, tránh che mất hình ảnh quảng cáo.

Standee là gì?  Kích thước tiêu chuẩn của Standee

Kích thước Standee để bàn

Loại Standee này ít được sử dụng, đây là phiên bản thu nhỏ của Standee. Thiết kế nhỏ gọn và thường được đặt trên bàn. Với kích thước tiêu chuẩn là 20cm x 30cm hoặc 30cm x 40cm.

Standee là gì?  Kích thước tiêu chuẩn của Standee

Trên đây là bài viết chia sẻ về kích thước tiêu chuẩn của Standee. Thiết kế Standee theo kích thước tiêu chuẩn, cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được kích thước đặt Standee phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên