Ngày 10/04/2020, Sao Kim Branding chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, hướng tới mục tiêu tăng trưởng đột phá bằng việc tiên phong đưa ra các giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đánh dấu bước chuyển mình toàn diện

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Venus Branding được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Venus – ngôi sao sáng nhất trên bầu trời với ánh sáng mạnh làm kim chỉ nam, tượng trưng cho những tầm nhìn và chiến lược mà Venus Branding luôn dày công nghiên cứu và sáng tạo dành cho khách hàng.

Biểu tượng nhận diện là hình ảnh cách điệu của ngôi sao được tạo thành từ 4 mảnh ghép, thể hiện sự hội tụ và gắn kết những giá trị cốt lõi tạo nên sự tỏa sáng của sao Kim. Biểu tượng còn mang ý nghĩa cụ thể đối với hoạt động tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu của Sao Kim. Nó luôn đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu ngày càng tỏa sáng và bay cao hơn nữa.

Bạn Đang Xem: Sao Kim Branding thay đổi diện mạo mới, khẳng định sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”

Màu sắc mới được chọn là xanh lam và cam cũng thể hiện tính cách thương hiệu của Venus: chuyên gia, sự tin tưởng, năng lượng, lạc quan và sáng tạo.

Xem Thêm : Mách bạn cách bóc tem xe máy “sạch bong” cực đơn giản!

Thông qua bộ nhận diện thương hiệu mới, Sao Kim Branding muốn truyền tải thông điệp khẳng định sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, luôn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh bằng việc xây dựng thương hiệu mạnh.

Chiến dịch tái định vị lần này đánh dấu bước chuyển mình toàn diện của Thương hiệu Sao Kim trong chiến lược phát triển mới, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn, đồng thời giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận diện. hơn. Sự kiện này cũng là cơ hội để Venus Branding khẳng định vị thế là công ty tư vấn và thi công thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Khẳng định theo đuổi sứ mệnh

Sao Kim Branding đã hơn 12 năm tâm huyết với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt” và sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh đó với đội ngũ chuyên gia thương hiệu chuyên môn cao, năng động và sáng tạo với dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Thế mạnh là tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế thương hiệu (logo, slogan), …

Trong hành trình đó, có hơn 5000 thương hiệu, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như Vingroup, FLC Group, Dutch Lady, Ajinomoto, Nike, Vinaconex, Agribank, Habeco, v.v.

Sự kiện đổi thương hiệu lần này của Sao Kim mở ra một chặng đường mới trong hành trình thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”. Bên cạnh các giải pháp xây dựng thương hiệu truyền thống, Sao Kim đã và đang nỗ lực sáng tạo, cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp mới, tối ưu hơn, phù hợp hơn với xu thế chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, Sao Kim cũng tung ra các gói giải pháp mới bao gồm: Digital Brand ID – bộ nhận diện thương hiệu số, Digital Brand Content – chiến lược phát triển nội dung số và Online Sales-kit – công cụ bán hàng trực tuyến. Tất cả các giải pháp này đều nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng Covid-19 và tạo nền tảng để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu vững chắc trên nền tảng kỹ thuật số.

Để tìm hiểu thêm về bộ nhận diện mới và các giải pháp xây dựng thương hiệu mới của Sao Kim Branding trong kỷ nguyên chuyển đổi số, vui lòng truy cập tại đây: https://bit.ly/Nangtamthuonghieu.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức