Sản xuất giường giấy carton giá rẻ – Giải pháp tối ưu cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly trong đợt dịch Covid-19

Trong khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Ấn Độ, công ty Aryan Paper đã sản xuất một chiếc giường giấy có thể chịu được lực 200 kg dùng cho bệnh nhân Covid-19. Ưu điểm của loại giường này là trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, lắp ráp, độ bền cao, dễ thanh lý và tái chế.

Loại giường làm bằng bìa cứng có thể dùng làm giường bệnh cấp cứu cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly hoặc khu lưu trú tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Bạn Đang Xem: Sản xuất giường giấy carton – Giải pháp tối ưu cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Đợt bùng phát dịch Covid-19 ở Ấn Độ đã khiến các bệnh viện tràn ngập, tạo ra nhu cầu cấp thiết phải kê thêm giường cho những người bị cách ly hoặc điều trị trong các khu tạm bợ. Mặt khác, nhiều công ty áp dụng hình thức vừa sản xuất vừa ở tại nhà máy làm tăng nhu cầu bố trí chỗ ngủ cho công nhân.

giường giấy carton

Xem Thêm : [Review] Màn hình LG 27UP600-W 4K đa nhiệm vừa chơi game vừa thiết kế đồ họa siêu xịn

Rajneesh Anand, Giám đốc điều hành Richter Themis cho biết, tình hình hiện nay, buộc công nhân phải ở lại nhà máy vì đi lại khó khăn không chỉ mà còn giảm nguy cơ họ bị lây nhiễm bệnh từ bên ngoài. .

Theo Sunil Shah, giám đốc điều hành (MD) của Aryan Paper: “Mỗi chiếc giường có giá khoảng 1.000 Rupi (tương đương 300.000 đồng), chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển cũng khá tiết kiệm do các bộ phận của chiếc giường này có thể tháo rời và xếp gọn gàng lên xe tải. Chúng có thể được lắp ráp mà không cần bất kỳ đinh, keo dán hay dụng cụ nào ”.

>>> Không ngờ giường giấy carton chịu được sức nặng cả trăm kg

 

“Nếu chúng tôi phải mua một chiếc giường kim loại (loại giường rẻ nhất hiện có trên thị trường), chúng tôi sẽ tốn khoảng 3.500 Rs trở lên. Những chiếc giường giấy có chi phí bằng một phần ba và chúng có thể dễ dàng mang lên lầu ”.

Xem Thêm : Sản xuất hộp giấy ở các công ty bao bì cần trải qua những bước gì?

Bên cạnh đó, sau khi hết thời gian sử dụng, giường giấy carton này có thể dễ dàng tái chế và tái sử dụng một cách thân thiện với môi trường. Hạn chế của giường giấy carton là không có bánh xe nên chỉ sử dụng cố định và không được áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp khẩn cấp.

Đến nay, ý tưởng sản xuất giường bệnh bằng giấy carton vẫn là một trong những giải pháp tiết kiệm, gọn gàng và tối ưu cho các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly trong cuộc chiến chống Covid-19.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh các loại giường giấy, giường carton dùng cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly …

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu