Kỷ yếu là gì?

Có thể hiểu niên giám như một tài liệu ghi lại những điều cốt yếu hay những dấu ấn, những chặng đường, những kỷ niệm đã qua của một công ty, tập thể, trường học nào đó. Hầu hết những tổ chức đó sau một dấu mốc quan trọng hoặc một kỷ niệm đặc biệt sẽ được in lại trên kỷ yếu, để lưu lại những gì đẹp nhất, đáng nhớ nhất và cũng là để quảng bá cho tổ chức. các cơ quan hành chính đó.

sách

Cần lưu ý những gì khi in kỷ yếu?

Kích thước niên giám: Kích thước phù hợp, nếu nhỏ quá dễ bị thất lạc, mất nội dung trình bày không đầy đủ. Nếu quá to sẽ khiến người nhận khó chịu, khó cầm và tốn kém chi phí. Kích thước phù hợp và phổ biến là khổ A4, A5.

Bạn Đang Xem: Sách kỷ yếu cho hội thảo và doanh nghiệp

Xem Thêm : Giấy mỹ thuật (Art Paper)

Nội dung kỷ yếu: không sử dụng quá nhiều hình ảnh hay nội dung chữ mà sử dụng xen kẽ hài hòa. Bố cục phông chữ dễ đọc, ngôn ngữ dễ đọc và hình ảnh minh họa đáng nhớ.

Loại giấy sử dụng phù hợp để đảm bảo in đẹp, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, làm nổi bật màu sắc của hình ảnh.

sách giáo khoa

Xem Thêm : Tại sao Hoàng Xuân Vinh bị ghét khi về Việt Nam?

in-book-ky-yeu-hoi-tao

Làm kỷ yếu hội nghị và kinh doanh ở đâu?

Tất cả những công việc trên thật phức tạp và khó khăn phải không các bạn. Tuy nhiên, khi bạn đến với in Hong Dang thì bạn sẽ nhận thấy một điều: Lập kỷ yếu hội nghị Nó chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Nhân viên: In Hồng Đăng luôn tự hào về đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ và sáng tạo. Với bộ phận tư vấn báo giá – chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được báo giá chính xác nhất, nhanh nhất.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc máy, bấm số (024) 22 655 666 – 0982 790 399 Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu và thông số kỹ thuật kỷ yếu của bạn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in