Ổ cứng SSD TEAMGROUP MP33 đến từ công ty TEAMGROUP được hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một tốc độ vượt trội nhằm nâng cao khả năng xử lý của hệ thống cùng với mức giá dễ tiếp cận và thời gian bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu. phía trong.

Bạn Đang Xem: [Review] TEAMGROUP MP33 – tốc độ nhanh chóng cùng giá thành hấp dẫn

[Review] TEAMGROUP MP33 – tốc độ nhanh và giá hấp dẫn

Vậy thực hư sức mạnh của dòng sản phẩm mới này có đúng như những lời quảng cáo “có cánh”? Cùng Phúc Anh đánh giá nhé Ổ cứng SSD TEAMGROUP MP33 thực tế qua bài viết dưới đây.

1. Đánh giá hình thức bên ngoài TEAMGROUP MP33

Theo xu hướng đang thịnh hành hiện nay trên thị trường thiết bị lưu trữ khi người dùng sẽ quan tâm hơn đến chất lượng và tốc độ trải nghiệm sản phẩm thực tế cũng như tiết giảm giá thành để tạo ra sự cạnh tranh cần thiết, nên TEAMGROUP MP33 Đóng hộp rất đơn giản. Nó chỉ là một miếng nhựa mỏng được đúc để giữ ổ đĩa và cho người dùng xem chi tiết thiết bị.

Dòng chữ đen nổi bật trên nền trắng cung cấp các thông tin cần thiết: tên, dung lượng, thời gian bảo hành. Có thể nói điểm nổi bật về thời gian bảo hành lâu dài cũng là một điểm cộng lớn của dòng Ổ cứng SSD công ty xin giới thiệu.

Phần mặt sau cũng có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và mô tả bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhằm vào phần lớn các cấu hình nên TEAMGROUP MP33 sử dụng thiết kế chuẩn M.2 NVMe SSD với kích thước 2280 (22x80mm) giúp cho việc lắp đặt trên nhiều nền tảng được thuận tiện nhất.

Hãng cũng chỉ trang trí đơn giản bằng một miếng dán bao phủ toàn bộ không gian mặt trước với đầy đủ thông tin về ổ, nhìn chung người dùng không quá bận tâm về vấn đề này.

Tất nhiên, vì là sản phẩm tầm trung, giá thành hợp lý nên chiếc tem này chỉ có tác dụng cung cấp thông tin chứ không có công nghệ làm mát như các dòng sản phẩm cao cấp hơn.

Hãng TEAMGROUP Sử dụng PCB một mặt giúp hạn chế sự cố trong quá trình lắp đặt. Phần PCB cũng khá nổi bật với tông màu đen lịch lãm. Ngoài ra còn có một tùy chọn với phần bảng màu xanh lam. Nó cũng cho thấy rằng với một mức giá tốt, sản phẩm sẽ sử dụng thiết kế ít RAM.

Đi vào chi tiết về các thành phần TEAMGROUP MP33 sử dụng Bộ điều khiển SM2263XT – dòng controller rất nổi tiếng thường xuất hiện trên các ổ ssd tầm trung hỗ trợ PCIe 3.0 x4, được sản xuất trên tiến trình 28nm mang đến hiệu suất xử lý ổn định. Trong phân khúc giá cả / hiệu suất, đây là đối thủ cạnh tranh với Phison E19T Cũng có mặt trên nhiều sản phẩm trong tầm giá

Xem Thêm : Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Tiki (Chi Tiết, Đơn Giản)

Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc quản lý và cấp phát dữ liệu sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ.

2. Xem lại tốc độ thực tế của TEAMGROUP MP33

Khi xem chi tiết trên phần mềm sẽ liệt kê đầy đủ sử dụng chuẩn PCIe Gen 3.0 x 4, giao thức NVMe 1.3, hỗ trợ đầy đủ các tính năng như cảnh báo ổ đĩa, TRIM ..

Tại đây, Phúc Anh sẽ thử nghiệm với dung lượng 512 GB, theo mình có mức giá / dung lượng rất tốt.

Qua phần mềm CrystalDiskMark cho kết quả rất gần. Các điểm đọc và ghi tệp tương thích 4K cũng rất tốt. Điều này cũng cho thấy sự vượt trội của tốc độ PCIe so với chuẩn SATA.

– Mức 0%

– Mức 50%

Mức -90%

AS SSD Benchmark tiếp tục khẳng định vị thế của mình với hàng loạt bài kiểm tra với nhiều dung lượng file khác nhau cũng dễ dàng chinh phục với những chỉ số ấn tượng.

Hai bộ thử nghiệm đi kèm cũng mang lại hiệu suất ấn tượng trong các tình huống được đặt ra cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Xem Thêm : Đánh giá Leadtek Nvidia T600

Công cụ đo lường hiệu suất ATTO Disk Benchmark Với nhiều kích thước tệp và độ dài thử nghiệm để đánh giá chặt chẽ tốc độ đọc và ghi, tốc độ cuối cùng cũng cho thấy một tốc độ đáng kinh ngạc.

Anvil’s Storage Utilites một công cụ luôn được tin cậy khi nói đến chi tiết hiệu suất ổ cứng trong nhiều tình huống sử dụng khác nhau

Phần mềm HD Tune Pro Do sử dụng một phương pháp tính khác nên kết quả có hơi khác một chút, nhưng vẫn là số điểm mong muốn. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự ổn định của sản phẩm khi không bị tụt tốc độ khi sử dụng hết dung lượng ổ khi trao đổi dữ liệu. Một điểm cộng sáng giá.

Về IOPS, viết tắt của Input – output operation per second (hiểu đơn giản là 1 lượt truy cập đọc ghi / giây) cũng đạt mức ấn tượng đảm bảo truy xuất dữ liệu tốt nhất, đặc biệt khi sử dụng nhiều tập tin với nhiều mức dung lượng và thành phần khác nhau.

Công cụ AS SSD Benchmark với một loạt các bài kiểm tra đọc và ghi tuần tự, cũng như các bài kiểm tra đọc và ghi ngẫu nhiên với thời gian truy cập tuần tự trên ổ cứng cũng cho kết quả ấn tượng.

ATTO Disk Benchmark cũng cho kết quả tốt

Ứng dụng PCMark8 Cứu giúp bài kiểm tra hiệu năng máy tính do FuturemarkPCMark phát triển với nhiều hạng mục đánh giá chi tiết các linh kiện của máy. Và trong bài kiểm tra Kho sẽ áp dụng cùng nhiều trường hợp sử dụng thực tế cũng cho kết quả rất có giá trị.

Nhiệt độ hoạt động ngay cả trong điều kiện căng thẳng khắc nghiệt chỉ là 60 độ, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

3. Kết luận

TEAMGROUP MP33 – tốc độ nhanh và giá hấp dẫn Có thể nói, đó là một bản tổng kết đáng giá mà sản phẩm thể hiện qua loạt bài đánh giá trên. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành lâu dài với các thương hiệu uy tín cũng là một điểm cộng để người dùng lưu ý khi chọn mua.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu