Nhiều người thắc mắc tại sao lại đầu tư vào màn hình kép? Tôi sẽ ổn nếu tôi phát trực tuyến đến một máy. Là một streamer, hay KOL… chúng ta nên đầu tư vào chất lượng hình ảnh, âm thanh trò chơi điện tử và khi đầu tư như vậy chúng ta sẽ đạt được hiệu quả là người xem sẽ cảm thấy sắc nét, chân thực và thành công hơn. Tức là mang lại lượng người xem cao hơn. Ngoài ra, màn hình kép sẽ giúp chơi game mượt mà hơn vì chúng ta được chia thành 1 máy chỉ chơi game và máy còn lại bạn có thể dùng để live stream riêng, đọc bình luận và không sợ máy bị giật vì lag quá nhiều. tải chương trinh. Vì vậy để có một dòng dual monitor tốt, chất lượng như anh Đỗ Mixi, anh Bomman, anh Dũng CT… thì chúng ta nên có những sản phẩm sau.

1. Capture Card HD60 Pro

Bạn Đang Xem: [Review] Sử dụng thiết bị Stream cho Dual Monitor giống các KOL nổi tiếng

[Products: 36060]

Điều chúng ta cần lưu ý là máy của bạn phải đủ mạnh để có thể sử dụng các Thiết bị phát trực tuyến này, máy đủ mạnh phải là CPU từ Core i5 và Ryzen 5 trở lên. Ram phải từ 8GB trở lên. Các thiết bị cắm phải có cổng USB 3.0 cho mã cắm USB, lưu ý hiện tại các thiết bị Elgato chỉ tương thích với win10 nên hệ điều hành mặc định phải là ram win10. Và sản phẩm đầu tiên và quan trọng nhất, đó là card chụp hình, ở đây mình có chiếc HD60 Pro của thương hiệu Elgato, đây là sản phẩm gắn liền với main của bạn. Ngoài ra sản phẩm thẻ chụp này còn có thêm 2 loại nữa là HD60S và HD60S Plus.

Vậy tại sao mình không chọn 2 sản phẩm bên ngoài mà lại chọn sản phẩm gắn vào main này?

Đó là vì khi sử dụng màn hình kép như thế này, việc đi dây trên bàn rất rối và đôi khi vướng víu nên thay vì chọn 2 card bắt ngoài đó thì mình sẽ chọn card bắt HD60 Pro để gắn vào main cho gọn, hơn nữa. , nó chỉ cần 2 cổng Input và Output, không cần nhiều dây, chỉ cần gắn vào main in pcie slot, việc còn lại chúng ta chỉ cần cắm dây.

Mặc dù giá chỉ cao hơn HD60S Plus khoảng 200k nhưng mình thấy đây là một sự tiện lợi và không làm mất thời gian của bạn, bạn sẽ không phải mua thêm bất kỳ loại dây và cổng kết nối nào nữa, chỉ cần mua sản phẩm HD60 Pro là bạn nhé ‘ được thực hiện lại. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần ánh sáng

Xem Thêm : Đánh giá SSD Kingston KC3000

2. Camlink 4K

[Products: 36062]

Tiếp theo để có hình ảnh đẹp thì phải sử dụng Elgato Camlink, muốn hình ảnh đẹp thì quán net phải dùng máy ảnh. Đây là sản phẩm chuyên dụng để nhận video trực tiếp từ camera về PC, đồng thời Camlink giúp khuôn mặt luôn rõ nét, hình ảnh fullHD không bị che, thậm chí có thể lên đến 4K trong 30 khung hình / giây.

3. Chìa khóa

[Products: 38571]

Hoàn thành bức ảnh, và bây giờ bạn muốn có một ánh sáng lung linh huyền ảo vì ở đây hơi tối, bạn cần đến Keylight Elgato này. Keylight này khá to nên ở đây mình chỉ cần 1 cái là sáng thôi

4. Sóng vi mô 3

[Products: 40265]

Muốn có một giọng nói truyền cảm, dễ nghe, dễ điều chỉnh thì chúng ta cần những gì? Đó là việc bạn cần đầu tư mua micro Elgato Wave1 hoặc Wave3. Như ở đây, mình dùng Wave3 vì mọi chức năng đều được điều khiển bên ngoài, rất tiện lợi vì nút điều khiển và màn hình hiển thị ở mặt trước không cần đến Wavelink.

Xem Thêm : [Review] PCPA C UNDYING – Lựa chọn tốt cho phân khúc tầm trung

5. Streamdeck

[Products: 36063, 36064, 36065]

Và để sử dụng tất cả các thiết bị này hay mọi thao tác trong máy tính một cách nhanh nhất thì chúng ta cần phải có Streamdeck. Streamdeck là sản phẩm rút ngắn các thao tác, thay vào đó sử dụng các nút điều khiển trên Streamdeck và các nút này không có độ trễ.

6. Màn hình xanh

[Products: 36066]

Cuối cùng là màn hình xanh, phông chữ này khác với các phông chữ khác như thế nào? Tức là nó được thiết kế để kéo lên kéo xuống, có thể cất giữ đồ đạc mà không cần phải treo lên tường. Màn hình xanh sẽ giúp tôi che mọi cảnh không phù hợp ở góc của luồng

  • OK, đó là tất cả các sản phẩm để bạn sử dụng màn hình kép chuyên nghiệp như streamer, youtuber hoặc KOLs nổi tiếng. Thiết lập đơn giản và các sản phẩm trên của Elgato đều đã có mặt tại các cửa hàng của Phúc Anh, nếu hiện tại bạn đang thiếu sản phẩm nào cho góc stream của mình thì hãy đến mua ngay các sản phẩm này nhé. .

Bài viết về cách thiết lập phần mềm của thiết bị Stream Elgato đây.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu