Bên cạnh tai nghe của Rapoo, một chiếc bàn phím cơ tốt cũng là thứ không thể thiếu đối với một game thủ. Trên tay hôm nay mình có một chiếc bàn phím cơ giá rẻ đến từ thương hiệu Rapoo mang tên V500SE.

MỞ HỘP

Mặc dù V500SE là một bàn phím kích thước đầy đủ và kết nối liền mạch, nhưng nó rất nhỏ gọn. Vỏ được làm bằng hợp kim và được sơn tĩnh điện trên bề mặt.

Bạn Đang Xem: [Review] Rapoo V500SE | Chiếc bàn phím cơ giá rẻ cho game thủ

Với thiết kế này còn có khả năng chống thấm nước khi sử dụng giúp người dùng yên tâm nếu nước uống bị đổ ra bàn phím thì chỉ cần lau và lau sạch bàn phím là vẫn sử dụng được bình thường.

Phông chữ trên bàn phím rất đồng đều, từ phím F1 – F12 Rapoo có đến phím nóng đậm hơn, chỉ cần kết hợp thêm nút Chức năng “FN” giúp thao tác nhanh khi sử dụng, ví dụ: Tìm kiếm, Máy tính, Quay lại, Tiếp theo, Dừng / Chơi…

Xem Thêm : [Tin tức] Những tính năng mà người dùng muốn có trên Iphone 12, có hợp lý không?

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng V500SE sử dụng keycap bắn kép với nước sơn nhám nên cũng rất bền và thích gõ hơn với keycap làm từ nhựa ABS.

Bàn phím sử dụng Kailh switch, trên tay mình là Kailh blue switch – bản clicky, sẽ gây tiếng ồn lớn nên chỉ thích hợp chơi game ở môi trường công cộng như nét, nếu ở nhà thì nên dùng. . Sử dụng trong phòng cách âm để tránh làm phiền hàng xóm. Nếu bạn muốn sử dụng trong văn phòng, nơi yên tĩnh thì nên chọn phiên bản Brown / Red switch, sẽ giảm âm thanh khi gõ bàn phím.

Bàn phím được trang bị đèn led Rainbow, có thể đổi màu led, sau đó nhấn tổ hợp phím FN + Ins, Home … ký hiệu L1, L2, … L6

Xem Thêm : Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh báo lỗi Dxgkrnl.sys trên Windows 10 nhanh chóng

Mặt sau của bàn phím cũng có đủ chân và chỗ để chân, giúp bàn phím hơi bám và sử dụng ở một độ nghiêng nhất định.

CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Switch Kailh có cảm giác gõ tương tự Cherry, chỉ khác là các phím sẽ ồn hơn một chút. Khả năng phản hồi phím cực nhanh và khả năng chống va chạm khi gõ nhiều phím cùng lúc, người dùng có thể thoải mái gõ nhiều phím khi chơi FPS, MOBA và các game khác

KẾT LUẬN

Chỉ với 699.000 VNĐbàn phím cơ V500SE đã đạt được những nhu cầu mà một game thủ cần, đây cũng là một ứng cử viên sáng giá trong tầm giá thấp hơn. 1.000.000 VND.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ