Do nguy cơ xảy ra dịch còn khá cao nên nhiều công ty đã phải làm việc tại nhà, nhiều người không có máy tính để sử dụng. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ tư vấn một màn hình thông minh có thể hoạt động tại nhà mà không cần PC. Đó là màn hình Samsung M5. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu màn hình này nhé

THIẾT KẾ

Đây là màn hình thông minh của Samsung, màn hình Full HD, 32inch và được thiết kế 3 cạnh mỏng và bên dưới có bảng logo thương hiệu nhỏ ở giữa, chân đế vuông được sơn đen mờ và khá mỏng, chân đế này nghiêng màn hình đến -2.0 ° ~ + 22,0 °. Tuy chân đế không có lỗ xỏ dây nhưng Samsung đã thiết kế tinh tế một dải cao su nối ở phía sau trụ để có chỗ cố định dây cho máy trông gọn gàng hơn.

Bạn Đang Xem: [Review] Màn hình thông minh Samsung M5

Mặt sau được thiết kế với các đường kẻ ngang, bên trái là logo Samsung, chính giữa là chân VESA, chân VESA này sẽ giúp bạn sử dụng treo tường, rất tiện lợi.

Về cổng kết nối sẽ có 2 cổng USB, 2 cổng HDMI nhưng lưu ý cổng USB này chỉ sử dụng ở chế độ TV và đây là màn hình thông minh nên trên màn hình sẽ không có các nút điều khiển mà thay vào đó. trong đó sẽ có một điều khiển từ xa

Tôi rất ấn tượng với hai loa của màn hình này. Tôi làm việc trong phòng kín, nhưng chỉ cần bật âm lượng mức 20-30 là đủ nghe. Bạn xem phim hành động ở nhà cũng không sao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Về thông số thì độ phân giải là FHD, 32inch, 60hz, tấm nền là VA và kết quả sau khi đo bằng phần mềm SpyderX Elite là 97% sRGB, độ sáng đầu ra là 247nits

Xem Thêm : CTA Là Gì? 8 Loại Nút Call-To-Action Chuyển Đổi Trên Website

CHỨC NĂNG

Màn hình M5 có rất nhiều tính năng thông minh và tiện lợi, đầu tiên là sử dụng các kết nối: điện thoại, pc, laptop, USB … đều có hướng dẫn đầy đủ. Hiện tại mình chỉ có máy SS Note 8 nên chỉ test được cho bạn phần mềm Samsung Dex bằng phần có dây thôi, phần không dây cần áp dụng cho điện thoại Samsung từ Note 10 trở lên.

Khi chúng ta sử dụng được Samsung Dex, thì trên máy tính của bạn là một hệ điều hành riêng biệt, bạn có thể tùy chỉnh trên màn hình lớn hơn và đó là màn hình toàn màn hình, tỷ lệ đầy đủ chứ không phải đen hai bên trái phải.

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm việc tại nhà, chúng tôi có Microsoft Office 365 tại đây, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn là xong.

Màn hình thông minh Samsung M5 còn mang đến cho chúng ta cả một kho ứng dụng xem phim như: Vieon, Netflix, Youtube, …

Với SmartThings là sử dụng điện thoại thay vì sử dụng remote, chúng ta có thể điều khiển từ xa. App Smart Thing dành cho cả 2 hệ điều hành: IOS và Android. Chúng ta có thể điều khiển từ xa như tăng giảm âm lượng, truy cập các ứng dụng có sẵn tại đây hay ghi âm

Nhắc đến nút ghi âm giọng nói, để mở và khởi động bạn phải giữ nút tạm dừng phát và nút quay lại trong vài giây, sau đó màn hình sẽ hiển thị kết nối với điều khiển từ xa, bạn đợi hoàn tất và bây giờ là lúc. . ok, bạn có thể thử tìm kiếm trên youtube ngay.

Xem Thêm : [Review] VGA Leadtek Nvidia RTX A2000 sức mạnh ấn tượng trên kích thước nhỏ gọn

Ngoài ra đó là kết nối TapView, có thể chia sẻ màn hình của 2 hệ điều hành, ở đây mình sử dụng điện thoại iphone, để chia sẻ màn hình điện thoại của mình lên màn hình samsung các bạn chỉ cần kéo thanh công cụ xuống chọn “Phản chiếu màn hình” chọn M5 Samsung 32 màn hình thiết bị đây và đó là nó.

Ngoài ra chúng ta có phần Airplay của hệ điều hành iOS: Iphone, Ipad, Macbook. Bạn có thể xem phim, ca nhạc trên ứng dụng youtube, website, netflix …, bạn sẽ vào ứng dụng đó ví dụ net Netflix tại đây, bạn bấm vào bộ phim mình thích xem rồi bấm vào AirPlay là biểu tượng này, sau đó chọn màn hình bạn muốn chia sẻ và tada, bây giờ hãy ngồi lại và thưởng thức bộ phim.

Có nhiều thiết bị di động được kết nối khác và mỗi thiết bị và màn hình sẽ hiển thị cho bạn hướng dẫn kết nối riêng và nó rất đơn giản.

KẾT LUẬN

Và đó là thông tin, cũng như đánh giá của mình về màn hình thông minh Samsung M5 này. Bạn nghĩ gì về màn hình này? Màn hình hiện đang được trưng bày và có sẵn tại các cửa hàng của Phúc Anh với giá. Hãy đến trải nghiệm và mua màn hình Samsung M5 thông minh này tại các cửa hàng Phúc Anh cho mùa dịch vụ làm việc tại nhà này nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu