THIẾT KẾ

Màn hình đa tác vụ, cả chơi game và đồ họa với thiết kế 3 viền mỏng, tấm nền IPS cùng độ phân giải 4K giúp màn hình nhìn ở góc rộng và mang đến trải nghiệm vay mượn và nhanh nhất. Cùng với việc hỗ trợ VESA DisplayHDR 400, màn hình cung cấp độ sáng và độ tương phản trung thực nhất để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Bạn Đang Xem: [Review] Màn hình LG 27UP600-W 4K đa nhiệm vừa chơi game vừa thiết kế đồ họa siêu xịn

Chân đế được thiết kế theo kiểu vòng cung, tuy nhiên cảm giác hơi nhẹ và hơi tiếc là chân đế này chỉ có thể gập lại được. Cần lưu ý khi mua màn hình này phải kê bàn ​​vừa tầm mắt.

Xem Thêm : 4Cs trong Marketing Là Gì? Tìm Hiểu Mô Hình Marketing 4Cs

Mặt sau của màn hình cũng được thiết kế với gam màu trắng tinh tế và đơn giản, hỗ trợ chân cắm VESA gắn tường và các cổng kết nối ở mặt sau gồm: 2 cổng HDMI, 1 cổng DP và cổng âm thanh

LG luôn sử dụng nút phím điều khiển ở giữa màn hình để điều khiển menu một cách thuận tiện và nhanh chóng. Các menu cũng khá quen thuộc, không còn xa lạ nữa. Ngoài ra còn có công nghệ AMD FreeSync khi bạn sử dụng chip AMD, công nghệ này giúp khi bạn chơi game giải trí sẽ có chuyển động mượt mà hơn và không bị giật hình.

CHẤT LƯỢNG HIỂN THỊ

Kết quả màn hình LG 27UP600-W thu được sau khi đo bằng thiết bị SpyderX Elite như sau:

Xem Thêm : 4 Lợi ích bất ngờ của việc sử dụng túi giấy

Con số bao phủ màu khá cao, lên đến 100% sRGB, 90% AdobeRGB và 97% DCI-P3. Đây là một con số ấn tượng cả về màn hình đa nhiệm lẫn màn hình thiết kế đồ họa, giải trí, chỉnh sửa và chơi game.

Độ sáng tối đa đạt được là 418nits. Độ tương phản đạt được 1030: 1 ở 100% điểm trắng đạt 6800

Giá trị trung bình của sự khác biệt màu sắc thu được hơi cao với màn hình LG, DeltaE là 1,55

KẾT LUẬN

Tóm lại, màn hình LG 27UP600-W này có độ sáng, độ tương phản và độ phủ màu rất tốt. Nhưng màn hình có độ lệch màu hơi cao nên phải chăng màn hình này sẽ thiên về chơi game hơn, giải trí game 4K như The Witches 3 hay Battlefield 4 quá ngon và tuyệt vời. Giá màn hình LG 27UP600-W là 9,688,000đ hiện đang có hàng tại Phúc Anh.

[Products: 43109]

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu