Gần đây HyperX đã cho ra mắt thêm nhiều loại micro nữa, một trong số đó là chiếc micro có giá tốt nhất cho bạn vào năm 2020, đó chính là micro Solocast. Cùng đánh giá micro qua bài viết dưới đây nhé!

MỞ HỘP

Vì là dòng micro giá rẻ nên không có nhiều phụ kiện ngoài dây cáp và sách hướng dẫn.

Về thiết kế, đây là chiếc micro được mình đánh giá khá cao với phần chân đế rất chắc chắn và bền, không bị lung lay hay ọp ẹp, đồng thời việc tháo micro ra khỏi chân đế cũng rất dễ dàng.

Mặt khác, Solocast có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau như: xoay trái, xoay phải, đưa lên cao, sao cho vừa vặn nhất khi đặt trên bàn và micro thu giọng nói của bạn.

HyperX cũng thiết kế cho Solocast chức năng bật / tắt microphone trên đỉnh đầu chỉ với một cái chạm nhẹ. Đèn LED màu đỏ bên dưới sẽ thông báo khi micrô đang bật

Phía dưới của micro có lỗ để đỡ ngàm, thường là các bộ phát sóng hoặc ngàm ngoài để có thể treo micro lên tránh bị vướng khi gõ phím hoặc bị vướng tiếng ồn của bàn phím.

Về phần kết nối, đây là một chiếc micro giá rẻ nên không có gì cầu kỳ, chỉ cần cắm đầu type C từ micro này vào máy là sẽ hoạt động được. Ngoài ra, micro có thể được kết nối với nhiều thiết bị khác như PS4 hoặc Mac và có thể được sử dụng cho các phần mềm trò chuyện như Discord, teamspeak và phần mềm phát trực tuyến OBS.

ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN

Về kết quả của Solocast, mình thấy đây là một chiếc micro khá phù hợp trên thị trường mà ai có nhu cầu cũng có thể mua được và cũng rất đáng giá. Có thể về chất lượng âm thanh thì có thể không bằng các dòng sản phẩm khác nhưng với mình thì cảm giác khá ổn. Về thiết kế, máy dựng rất chắc chắn, không ọp ẹp mà tháo lắp dễ dàng, rất gọn nhẹ, không tốn diện tích.

Bạn Đang Xem: [Review] HyperX Solocast | Micro giá đẹp nhỏ gọn cho Streamer

Liên kết đến video kiểm tra micrô Solocast đây.

KẾT LUẬN

Xem Thêm : [Tin tức] Lộ diện GPU rời đầu tiên của Intel

[Products: 41351]

Hiện tại micrô Solocast của thương hiệu HyperX đang có sẵn tại Phúc Anh Dành riêng cho 1,450,000 vnđ Bạn đã sở hữu một micrô ghi âm và phát trực tiếp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ