Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022


Bạn Đang Xem: Review hộp đựng yến chưng, yến sào độc đáo năm 2022

Tổ yến là một loại thực phẩm cao cấp, thuộc một trong tám sản vật quý hiếm nổi tiếng từ xa xưa và luôn có mặt trong các bữa yến tiệc. Đến nay, nó vẫn giữ vị trí hàng đầu trong các loại thực phẩm bồi bổ cơ thể tuyệt vời và nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng. Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh yến không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Đây cũng là cơ hội để thương hiệu yến sào tạo dấu ấn riêng với thiết kế bao bì ấn tượng, gửi gắm những thông điệp khác biệt từ món quà giá trị này. Printgo xin giới thiệu đến độc giả mẫu hộp đựng yến sào, hộp đựng yến sào được thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất năm 2022.

Hộp yến sào Real Warm

Thị trường yến sào ngày càng sôi động với các chủng loại sản phẩm yến sào cũng tăng cao, khiến khách hàng khó có thể nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp, nếu không có ấn tượng mạnh. Là một thương hiệu yến sào Trung Quốc mới gia nhập thị trường, RealWarm nhận thấy để cạnh tranh với các thương hiệu cùng ngành, không bị tụt hậu thì cần phải tạo ra sự khác biệt và tạo dấu ấn cho thương hiệu. chỉ có tôi.

Hộp đựng yến sào của RealWarm hướng tới thiết kế tối giản, từ cách sử dụng họa tiết đến cách phối hợp màu sắc. Màu sắc chính được chọn cho bao bì là xanh ngọc và trắng. Hai gam màu tưởng chừng không liên quan gì đến nhau nhưng khi kết hợp trên ấn phẩm bao bì cho dòng sản phẩm cao cấp lại mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng chi phí của mình, RealWarm đã cho ra mắt 3 mẫu hộp đựng yến sào với 3 quy cách mới.

Hộp âm dương

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Hộp nắp bướm

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Hộp yến sào thương hiệu Real Warm

Nhằm tạo sự nhất quán trong hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ mỗi khi nhắc đến, các hộp yến của thương hiệu RealWarm tiếp tục sử dụng tông màu trắng kết hợp với xanh ngọc. Bộ ấn phẩm dành cho dòng sản phẩm yến sào được thiết kế gồm 3 hộp tương ứng với 3 quy cách mới.

Hộp diêm

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Hộp nam châm bên có tay cầm

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Hộp 2 tầng

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Thông qua bộ ấn phẩm được thiết kế dành riêng cho hai dòng sản phẩm là nước yến và nước yến, thương hiệu RealWarm mong muốn truyền tải những giá trị cốt lõi mà món quà sức khỏe dành tặng cho sức khỏe của người dùng là sự cởi mở và gần gũi. cho một hướng đi khác biệt, nổi bật hơn so với nhiều thương hiệu yến mạch trên thị trường. Đặc biệt hơn, đó còn là bước đầu tiên đặt nền móng cho con đường phát triển bền vững của RealWarm trên thị trường kinh doanh yến sào.

Đánh giá hộp yến sào, yến sào độc đáo năm 2022

Nguồn tham khảo: https://www.szbxlpackaging.com/realwarm-stew-free-birds-nest-product/

Đơn vị thiết kế và in hộp yến sào uy tín số 1 Việt Nam

Ngày nay, bao bì đựng yến sào không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong mà nó còn là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu, tạo cơ hội cho doanh nghiệp ghi dấu ấn trên thị trường và thế giới. tâm trí khách hàng. Vì vậy, để tạo ra những ấn phẩm ấn tượng đựng yến sào, yến sào, ngoài ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, cần có quy cách hộp độc đáo và kỹ thuật in ấn hiện đại. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu này.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, cũng như những khó khăn mà khách hàng gặp phải, Printgo cùng đội ngũ thiết kế và sản xuất được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, có sự thống nhất từ ​​khâu thiết kế và in ấn chính. là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình khi hợp tác với chúng tôi:

Mọi thắc mắc về dịch vụ in ấn cũng như báo giá chi tiết vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế