Ghế làm việc là loại ghế được thiết kế nhằm tạo tư thế ngồi tốt nhất cho cột sống, cổ và thắt lưng của người sử dụng, nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Thị trường ghế làm việc đang nóng lên với cái tên Sihoo. Và chiếc ghế hôm nay tôi muốn mang đến cho các bạn là chiếc ghế M57 của Sihoo

THIẾT KẾ

Sihoo M57 làm mình có thiện cảm tốt vì bao bì cũng như chất lượng rồi đến khâu xử lý khi lắp ghế rất tốt và thao tác rất dễ dàng, họ có hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt trên tấm này, khá quan trọng vì vậy xin đừng vứt nó đi. Ngoài ra, họ còn gắn thêm găng tay vào đây để tránh trầy xước trong quá trình lắp ghế, thậm chí là các dụng cụ trông rất đẹp.

Bạn Đang Xem: [Review] Ghế công thái học Sihoo M57

Giờ đây ghế không còn là đệm vải hay da nữa mà được làm bằng lưới lưng và đệm ngồi. Mình nghe trên thị trường đánh giá là lưới của Sihoo hơi cứng nhưng cảm giác ngồi lên không bị cứng chút nào mà còn rất mềm và thoải mái. Chỉ có điều mình thấy lưng ghế hơi ngắn nhưng sẽ phù hợp với những bạn dưới m75.

Tựa đầu cũng được bọc lưới và tựa lưng khá êm ái, có thể điều chỉnh độ cao – thấp, gập ngả và thao tác sử dụng rất đơn giản.

Xem Thêm : 10 kiểu túi giấy Kraft tôn vinh vẻ đẹp thương hiệu

Phần tựa lưng của ghế làm bằng nhựa nhưng rất dày và chắc chắn. Bạn có thể điều chỉnh đệm thắt lưng tại núm này với việc tăng giảm độ căng của thắt lưng hoặc tăng giảm độ cao – thấp của lưng cho phù hợp với tư thế ngồi của mình.

Phần ghế sẽ khác biệt rõ rệt so với ghế văn phòng thông thường ở chỗ chiếc ghế này có độ cong ôm vào mông và đùi, tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi ngồi. Ghế làm việc bọc đệm mút sẽ hết chỉ còn phần lưới rất dày và chắc. Lớp lưới khá dày, dù ngồi lâu bạn cũng yên tâm vì thoáng mát, không bị bí mồ hôi như ghế chơi game. Độ đàn hồi của lưới khá cao, nếu không phải đệm thì không có lực đàn hồi!

Phần tay cầm khá tốt, phần trên này được làm bằng da và tay có thể xoay 3D: vuốt lên xuống, xoay trái phải và tiến lùi.

Cảm giác khi ngồi vào rất êm và mát. Ở bệ có cần gạt, cần này kết hợp tất cả các chức năng: nâng hạ, khóa và mở khóa ghế tựa này và ghế có 3 vị trí ngả lưng.

Xem Thêm : Thống trị về hiệu năng

Khi ngả ở các bậc thang, bạn cần khóa ngả để ngả không trở lại trạng thái ban đầu. Cái hay của ghế làm việc là khi ngả xong, muốn ghế trở lại trạng thái ban đầu thì bạn phải ngả thêm một lần nữa để ghế trở lại trạng thái ngồi bình thường và không bị va đập vào lưng. nhanh chóng như khi ngả lưng trên ghế chơi game.

Ngoài ra, bạn có thể vặn núm trên bệ ngay mặt trước này để có thể ngả ra sau hơn nữa nhé!

Chân ghế làm bằng kim loại, khi di chuyển khá êm và không gây tiếng ồn.

KẾT LUẬN

[Products: 45821]

Đó là tất cả những đánh giá và cảm nhận của tôi về chiếc ghế Sihoo M57 này. Nếu bạn yêu thích mẫu ghế làm việc Sihoo M57, hãy đến các cửa hàng tại Phúc Anh, có hai màu xám và đen và giá 3.990.000 đồng. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một chỗ để chân để tạo sự thoải mái hay ngả lưng thì có thể tham khảo mã sản phẩm Ghế làm việc Sihoo M57B.

[Products: 45828]

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu