E-Dra -Một thương hiệu gaming gear đã có mặt lâu năm trên thị trường với những sản phẩm chất lượng như ghế chơi game, bàn phím, chuột chơi game, màn hình …. Hôm nay chúng ta cùng Phúc Anh Smartworld Đi tìm hiểu về một trong những sản phẩm của E-dra, bàn phím cơ không dây Edra EK396W

Bạn Đang Xem: [Review] E-Dra EK396W- Bàn phím cơ đến từ thương hiệu Việt

Tổng quan về sản phẩm:

Khi mở bàn phím, khác với tông màu đen được hãng áp dụng ở nhiều sản phẩm, Bàn phím cơ Edra EK396W nổi bật với tông màu trắng tím cùng với việc tô điểm bằng phím ESC màu đỏ trông khá tinh tế. và bàn phím bắt mắt với trọng lượng khoảng ~ 900g có thể cảm nhận được sự đầm chắc của bàn phím ngay từ lần đầu cầm.

Phần bản được làm bằng hợp kim và phần vỏ xung quanh được làm từ nhựa ABS nhám, viền khá mỏng, cảm giác cầm và sử dụng khá đầm, chắc, không có cảm giác ọp ẹp.

Cáp đi kèm là cáp loại C bọc dù khá dài. Hãng cũng bổ sung một Ring puller để người dùng có thể tháo keycap ra để thay thế hoặc vệ sinh dễ dàng.

Tuy có tên là EK396w nhưng bàn phím có tới 100 nút trên layout 96 với các cụm phím số đã được hãng thiết kế nhỏ gọn và không để lại quá nhiều khoảng trống trên các phím tạo cảm giác nhìn khá đầm tay, phù hợp. chở. lần nữa.

Xem Thêm : [REVIEW] DELL XPS 13 9310

Keycap sử dụng trên bàn phím là PBT Dye-Sub, được đánh nhám nhẹ chống nóng và chống mòn rất tốt. Sử dụng hồ sơ OEM. Phím switch đến từ thương hiệu Gateron có độ bền lớn lên đến 50 triệu lần nhấn phím, mang lại cảm giác phím tốt, phản hồi nhanh nhạy.

Ổn định trên EK396W được làm khá tốt, có thể nói là vượt trội hoặc ngang ngửa với một số sản phẩm cùng phân khúc, nguyên nhân là do sản phẩm đã được hãng tinh chỉnh lại thanh cân bằng ổn định và thanh bôi trơn để giảm độ rung trên EK396W. phím cách.

Bàn phím có 3 kiểu kết nối: qua Bluetooth hoặc kết nối có dây hoặc cổng kết nối USB 2.0. Máy được trang bị viên pin dung lượng 2000mAh cùng công nghệ kết nối không dây Bluetooth 5.0 giúp máy có thể sử dụng cả ngày dù chơi game hay làm việc. Đáng tiếc là trên sản phẩm phần thân dưới, hãng không bố trí chân chống để tùy chỉnh độ cao.

Tóm lược :

Lợi thế:

– Giá tốt.

Xem Thêm : Hanger giấy carton – Giải pháp móc treo quần áo bền vững

– Có Bluetooth 5.0.

-Stabilizer và Switch vượt trội hơn nhiều dòng cùng phân khúc.

– Keycap PBT Dye-Sub chất lượng.

-Bàn phím khá nhỏ gọn và chắc chắn mặc dù thiết kế vỏ ABS.

-Cáp kết nối đi kèm chất lượng Ringpuller cũng được hãng trang bị đầy đủ.

Khuyết điểm:

-Không có chân chống.

– Không có kê tay.

-Khi kết nối Bluetooth với nhiều thiết bị và chuyển đổi giữa các thiết bị, sẽ có độ trễ.

[Products:45062,45063,45064]

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn phím cơ không dây trong tầm 1,5 triệu đồng thì E-dra EK396W Đây là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Trên đây là toàn bộ bài đánh giá về sản phẩm, nếu bạn có góp ý hay thắc mắc gì về sản phẩm hãy để lại bên dưới trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã xem.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu