Trình duyệt Duckduckgo trên macOS hoàn toàn khác với bất kỳ trình duyệt nào trên thị trường. Duckduckgo cực kỳ an toàn vì không thu thập thông tin người dùng, không cài đặt Cookie trên thiết bị và có thể chặn các trình theo dõi ẩn.

Duckduckgo Browser Beta dành cho macOS

Duckduckgo Browser Beta dành cho macOS

Sau khi giới thiệu phiên bản Beta của trình duyệt dành cho macOS, Duckduckgo dự kiến ​​cũng sẽ sớm ra mắt phiên bản dành riêng cho Windows.

Xem Thêm : Hướng dẫn dùng filter trên Zoom vô cùng đơn giản

Bạn Đang Xem: Ra mắt trình duyệt riêng tư cho macOS

Trình duyệt Duckduckgo hướng tới quyền riêng tư

Công ty tuyên bố rằng trình duyệt này không phải là sự thay thế cho Chế độ ẩn danh của Chrome hoặc Chế độ riêng tư của Safari. Thay vào đó, Duckduckgo được thiết kế như một trình duyệt để sử dụng hàng ngày nhưng an toàn và bảo mật hơn.

Giao diện Duckduckgo Beta

Giao diện Duckduckgo Beta

Duckduckgo cho macOS được đánh giá là nhanh hơn Chrome về hiệu suất đồ họa. Ngoài ra, bằng cách chặn trình theo dõi, trình duyệt này sử dụng dữ liệu ít hơn 60% so với Chrome.

Các tính năng chính của trình duyệt Duckduckgo Beta dành cho macOS:

Nút Lửa - Xóa dữ liệu trên Duckduckgo.  trình duyệt

Nút Lửa – Xóa dữ liệu trên Duckduckgo. trình duyệt

Hiện tại, Duckduckgo đang tích hợp trực tiếp chức năng Ad Blocker, Password Manager vào trình duyệt, mang đến trải nghiệm an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi cài đặt add-on.

Duckduckgo cho macOS vẫn đang trong giai đoạn Beta, có nghĩa là nhiều tính năng bảo mật mới sẽ tiếp tục được thêm vào trình duyệt trong tương lai. Hãy cùng chờ đợi và đừng quên theo dõi Sửa chữa Laptop 24h.com để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ thú vị nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ