Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản


Bạn Đang Xem: Ra mắt mẫu hộp đựng yến sào ấn tượng với xu hướng tối giản

Bao bì là một bộ phận của hệ thống nhận diện thương hiệu, nó hiệu quả hơn rất nhiều so với 3 chiến dịch quảng cáo truyền thông và 8 chương trình khuyến mãi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thương hiệu kinh doanh sản phẩm cao cấp hoặc một thương hiệu mới, nó góp phần tạo nên sự thành bại của thương hiệu. Hiểu được tầm quan trọng của bao bì, thương hiệu Yến Nghệ đã lựa chọn Printgo – đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế và in hộp đựng yến sào làm đối tác của mình. Với yêu cầu đơn giản nhưng phải đảm bảo tính sang trọng của một loại bao bì cao cấp, hãy cùng Printgo khám phá quy cách thiết kế và in ấn hộp đựng Yên Nghệ trong bài viết dưới đây nhé!

Chủ nghĩa tối giản nhưng sang trọng, thực sự tồn tại trong một thiết kế

Yến sào là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe nên giá thành khá cao. Để tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, các thương hiệu kinh doanh yến sào đã chú trọng hơn đến việc thiết kế hộp đựng yến sào với nhiều kiểu dáng khác nhau. Thay vì chọn một thiết kế có nhiều chi tiết cầu kỳ, Yến Nghệ lại chọn sự tối giản làm lối đi cho riêng mình. Trong thiết kế bao bì, sự tối giản đã trở thành một xu hướng thiết kế đang trở thành xu hướng hot. Theo đó, thiết kế sẽ lược bỏ các chi tiết cũng như hạn chế sử dụng nhiều màu sắc.

Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản

Thiết kế hộp của Yên Nghệ theo xu hướng tối giản

Có thể thấy trong thiết kế của container Yên Nghệ, màu vàng trở thành màu chủ đạo và cũng là màu độc đáo. Màu vàng của hộp đựng yến sào sẽ trở nên bắt mắt và bắt mắt khi đặt cạnh những mẫu mã hộp đựng yến sào khác. Theo phong thủy, màu vàng tượng trưng cho năng lượng sống, giống như mặt trời, sản vật thiên nhiên thuần túy của Yên Nghệ, mang lại giá trị dinh dưỡng lớn. Điểm nhấn của thiết kế là logo và tên thương hiệu Yên Nghệ. Thiết kế bao bì còn là công cụ truyền tải thông điệp của thương hiệu. Chính vì vậy, dòng chữ “Yến sào thượng hạng – Quà tặng vô giá từ thiên nhiên” được chọn đặt ngay dưới tên thương hiệu chính là lời khẳng định về nguồn gốc thiên nhiên cũng như chất lượng của sản phẩm. Cuối cùng, lời cảm ơn của người thương hiệu khéo léo được gửi gắm bên trong nắp hộp đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm.Chọn lối đi riêng, hộp đựng Yến Nghệ chính là giải pháp cho vấn đề trên. Đăng: Xu hướng tối giản nếu biết cách khai thác sẽ tạo nên sự sang trọng trong thiết kế bao bì.

Quy cách in và gia công hộp đựng Yên Nghệ

Nếu thiết kế đã được tối giản các chi tiết thì bộ phận sản xuất và gia công cần được sử dụng triệt để để tạo nên nét sang trọng, cao cấp cho sản phẩm. Do đó, quy cách của hộp từ lật bằng chất liệu carton lạnh đã được lựa chọn. Do chịu lực nén rất lớn trong quá trình sản xuất nên thùng carton lạnh trở nên cứng cáp, có khả năng chịu lực, không chỉ dễ dàng tạo hình giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ sản phẩm bên trong không bị hư hỏng. lực tác động trong quá trình chuyển động. Phương pháp gia công luyện kim cũng được sử dụng, màu nhũ đỏ nổi bật trên nền vàng dễ thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Hộp tổ yến

Túi giấy đựng yến sào

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm thực tế:

Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản

Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản

Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản

Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản

Yến Nghệ và Printgo: Ra mắt hộp đựng yến sào ấn tượng theo xu hướng tối giản

Printgo – Tự hào là đơn vị thiết kế và in hộp yến sào số 1 Việt Nam

Một sản phẩm bao bì được thiết kế và in ấn tỉ mỉ, chú ý, bao bì đẹp sẽ đánh giá được sản phẩm bên trong. Đây sẽ là yếu tố dẫn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Đặc biệt với những sản phẩm cao cấp, có giá trị như yến sào, người ta càng ít khi tính toán, không ngần ngại chi mạnh tay. Tuy nhiên, những sản phẩm cao cấp với quy cách khó và phức tạp như hộp từ lật khi gia công cần đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, điều này không phải đơn vị sản xuất nào cũng làm được. có thể làm được.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in hộp đựng yến sào, hãy liên hệ với Printgo – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đã được minh chứng qua nhiều dự án hợp tác với các thương hiệu: VietLotus, Thượng Long Yến, Viki, Enva.Nest, Yến Sào Linh Sơn, Hòa An, Ami, … Khi hợp tác với Printgo, khách hàng được đảm bảo hài lòng với:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Thẻ:
Dự án Hộp tổ chim

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế