Trong thời gian diễn ra triển lãm về sản xuất bao bì, đóng gói FachPack (Nieders, Đức), nhà máy chuyên sản xuất giấy cao cấp Zanders, vừa ra mắt mẫu giấy mới mang tên Zangrass – một loại giấy làm từ nguyên liệu cỏ khô.


1. Sản xuất bao bì từ giấy cỏ khô?

Giấy cỏ Zangrass tuy không được tráng phủ như các loại giấy thông thường nhưng khi sử dụng sẽ mang lại cảm giác đặc biệt cho người dùng, có thể tái chế và phân hủy.

Sản xuất bao bì Khang Thành

Giấy Zangrass cung cấp một chấm tự nhiên, xen kẽ của cỏ mịn trên tông màu nền xanh lá cây. Giấy được kết hợp từ 20% – 40% sợi cỏ khô để tăng chất lượng sản phẩm, phần còn lại là bột giấy được tẩy trắng. Đặc biệt, loại giấy này được sử dụng để Sản xuất bao bì giấy mang độ bền cao – nhà sản xuất cho biết.

Đặc trưng của giấy Zangrass mang lại là cảm giác tự nhiên, giúp loại giấy này lên đến đỉnh vì bề mặt không tráng phủ, hoặc kết cấu phức tạp như các loại giấy khác. Đồng thời, chất lượng giấy có độ ổn định và khả năng phân hủy sinh học tốt nên loại giấy này có thể dùng để in bao bì flexo.

Sản xuất bao bì Khang Thành

Xem thêm: Hộp đựng giày độc đáo hương cỏ tươi mát


2. Bao bì giấy Zangrass có thân thiện với môi trường không??

Giấy chủ yếu được sử dụng để sản xuất các loại giấy Bao bì giấy cần độ bền cao như hộp sóng để khay đựng trái cây hay rau củ, để ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên. Đây là loại giấy được sử dụng rộng rãi trong phân khúc sản phẩm làm bằng hữu cơ và sản phẩm tự nhiên.

Giấy Zangrass không chỉ truyền tải thông điệp về thiên nhiên và sự bền vững qua vẻ ngoài mà nó còn được sản xuất thân thiện với môi trường hơn các loại giấy khác.

Bạn Đang Xem: Ra mắt giấy cỏ khô siêu bền trong sản xuất bao bì

Quá trình tạo ra loại giấy cỏ này có thể giảm 75% lượng khí thải CO2, lượng nước tiêu thụ cũng thấp hơn so với việc sản xuất giấy sợi nguyên chất.

Sản xuất bao bì Khang Thành
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

Xem Thêm : 3 lưu ý thiết kế hộp giấy đựng quà tặng dịp Tết

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế