Là công nghệ in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, in chuyển nhiệt đang dần hoàn thiện về kỹ thuật in và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, in được trên nhiều chất liệu khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. và nhiều mẫu mã khác nhau. Trong bài viết này, In Lưu sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình in chuyển nhiệt và các vấn đề liên quan đến in chuyển nhiệt. Bạn có để ý đến nó không!

Sử dụng in chuyển nhiệt khi nào?

Công nghệ in chuyển nhiệt thường được dùng trong in áo thun, ly sứ, quà tặng, đồ lưu niệm,…

In chuyển nhiệt trên áo

Dù bạn là ai thì chắc hẳn bạn cũng đã từng mặc qua những bộ đồng phục học sinh, đồng phục trong các câu lạc bộ, hội nhóm,… Những chiếc áo này có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn. Chúng luôn mang những hình ảnh độc đáo và đặc biệt nhất. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng in ấn theo yêu cầu thiết kế riêng, giúp người dùng thể hiện cá tính của mình. Với đồng phục công ty in logo, thương hiệu của công ty cũng vậy.

In áo chuyển nhiệt
In áo chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt trên quà tặng, quà lưu niệm

In chuyển nhiệt cũng thường được sử dụng để in hình ảnh lên cốc, ly, gỗ, đồ lưu niệm. Ví dụ như in hình lên cốc để làm cốc đôi, cốc gia đình, v.v.

Đối với công ty, doanh nghiệp nếu muốn khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp nhiều hơn bạn có thể tặng họ những món quà lưu niệm, quà tặng độc đáo thì có thể in logo của công ty lên đó. công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh cũng rất hữu ích.

Tại các địa phương, nếu muốn để lại ấn tượng trong lòng du khách, có thể in những hình ảnh đặc trưng, ​​đặc sản của vùng lên quà lưu niệm để tặng du khách,… Tất cả đều có thể là kết quả. từ việc ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt.

In cốc, quà lưu niệm
In cốc, quà lưu niệm

Nhìn chung, mức độ ứng dụng của in chuyển nhiệt hiện nay là vô cùng lớn. Nó vừa là phương tiện để người dùng thể hiện phong cách cá nhân, vừa là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp PR quảng bá tên tuổi. Đây là một phương pháp in có nhiều ưu điểm.

Xem thêm: Thông tin cơ bản về công nghệ in nhiệt trong in ấn

Các tính năng của in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt có các đặc điểm sau:

 • Chi phí in chuyển nhiệt thấp, phù hợp với giá trị sản phẩm
 • Kỹ thuật in chuyển nhiệt rất đơn giản
 • Sản phẩm mang lại hình ảnh đẹp, sống động, màu sắc tươi tắn, hình ảnh lâu phai, có thể giặt trực tiếp trên vải.
 • Dễ dàng in lên mọi họa tiết hình ảnh trên nhiều chất liệu khác nhau, không chỉ trên vải.
 • Khi mặc áo không bị lem mực, phai mực hay loang mực ra các vùng khác.
 • Có thể in bất kỳ vùng nào trên áo, có thể in trên mọi loại tấm, kính, gỗ, …

XEM THÊM:

Bạn Đang Xem: Quy trình in chuyển nhiệt diễn ra như thế nào?

Quy trình in chuyển nhiệt

Để giúp bạn hiểu rõ hơn một chút về các công đoạn mà người ta đã áp dụng để có thể tạo ra những hình ảnh khá độc đáo trên chiếc áo bạn đang mặc, sao bạn không xem qua nhỉ? quá trình in chuyển nhiệt? \

Xem Thêm : 5 cách nhận biết một thiết kế logo không đạt chuẩn

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt đơn giản và hiệu quả

 • Bước đầu tiên mà bạn cần làm là thiết kế mẫu in thông qua phần mềm trên máy tính. Những mẫu thiết kế này có thể là cơ sở in ấn sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng có thể đưa ra những mẫu in mà mình muốn.
 • In thiết kế trên giấy in chuyển nhiệt.
 • Dán hình ảnh thiết kế in lên sản phẩm thích hợp như lên áo, cốc, ly, đĩa,… mà bạn đã chọn trước đó.
 • Khởi động máy in ép nhiệt mặt phẳng, cài đặt thời gian và nhiệt độ thích hợp.
 • Cuối cùng là hoàn thiện để có được một sản phẩm in như mong muốn.
Quy trình in chuyển nhiệt
Quy trình in chuyển nhiệt

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn quy trình in chuyển nhiệt và các vấn đề liên quan đến phương pháp in chuyển nhiệt. Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng chúng hữu ích với tất cả các bạn.

In Tiết Kiệm rất nổi tiếng về dịch vụ in kẹp file giá rẻ. Dịch vụ in kẹp tệp Sản phẩm của chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng trên cả nước tin dùng.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức