Quy trình đặt hàng thiết kế và in ấn của Printgo


Bạn Đang Xem: Quy trình đặt hàng thiết kế và in ấn của Printgo

Nhờ áp dụng công nghệ vào in ấn và quy trình làm việc rõ ràng, Printgo đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thiết kế và in ấn tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang thực hiện tái cấu trúc toàn hệ thống với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc tiêu biểu: ” Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và toàn diện ”. Trong bài viết này, Printgo xin gửi đến các bạn quy trình thiết kế và đặt in của chúng tôi. Quy trình làm việc này đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, thuận tiện, mang lại hiệu quả cao, rút ​​ngắn thời gian hoàn thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Quy trình đặt hàng thiết kế và in ấn của Printgo

Sau khi thống nhất với khách hàng về các yếu tố: giá cả, đặt cọc, quy cách, phương thức vận chuyển… Printgo sẽ tiến hành quy trình làm việc như sau:

Quy trình đặt hàng thiết kế

Dịch vụ thiết kế sẽ diễn ra tuần tự theo 6 bước sau:

Bước 1: Khách hàng đưa ra các yêu cầu về thiết kế như: màu sắc, ý tưởng, nội dung và nguồn thiết kế nếu có như logo, các yếu tố nhận diện thương hiệu, hình ảnh …

Bước 2: Khách hàng và Printgo ký kết hợp đồng và thực hiện nghĩa vụ thanh toán như đã thảo luận trong hợp đồng.

Bước 3: Printgo triển khai thiết kế sản phẩm theo đúng thời gian hợp đồng đã thỏa thuận.

Bước 4: Sau khi có bản thiết kế tổng thể của sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng và nhận phản hồi từ phía khách hàng.

Bước 5: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Printgo sẽ tiến hành trau chuốt thiết kế và hoàn thiện để cho ra thành phẩm làm hài lòng khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện hợp đồng và bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng.

Quy trình đặt hàng thiết kế và in ấn của Printgo

Quy trình đặt hàng in ấn

Dịch vụ in của Printgo sẽ được triển khai theo 5 bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu in ấn như: kích thước, chất liệu, màu sắc và file thiết kế nếu có. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế có thể lựa chọn trong kho mẫu có sẵn của Printgo theo danh mục sản phẩm hoặc yêu cầu thiết kế mới, đơn hàng sẽ thực hiện các bước tương tự như đơn hàng thiết kế.

Bước 2: Khách hàng và Printgo tiến hành ký hợp đồng (Đây là yêu cầu bắt buộc đối với đơn hàng trên 20 triệu đồng). Và khách hàng cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán được quy định trong hợp đồng.

Bước 3: Printgo sản xuất sản phẩm mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá sản phẩm lần cuối trước khi in số lượng lớn. Bước này chỉ áp dụng cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm mẫu khi đạt chất lượng mà khách hàng mong muốn, sau đó sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo cam kết với khách hàng.

Bước 5: Sau khi sản phẩm đã được sản xuất và kiểm tra đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ đóng gói và chuyển hàng hóa, hoàn thiện hợp đồng.

Quy trình đặt hàng thiết kế và in ấn của Printgo

Printgo – Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam

Ngoài sự minh bạch, công khai trong quy trình làm việc, Printgo còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ và sản phẩm ngày càng được nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên