Khi phát hành một siêu phẩm PlayStation 5, Sony Nó cũng cung cấp cho người dùng một trong những bộ điều khiển được thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến nhất với khả năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game của các game thủ. Mặc dù được coi là hoàn hảo nhưng dòng bộ điều khiển mới của hãng có một điểm trừ khá lớn là không thể kết nối với PC trừ một số trường hợp bắt buộc phải có máy tính. PlayStation 5.

Xem Thêm : Mách bạn cách bóc tem xe máy “sạch bong” cực đơn giản!

Vấn đề chính xác gây ra lỗi kết nối là do cập nhật Chương trình cơ sở, nhưng có vẻ như vấn đề này sẽ được giải quyết trong tương lai gần. Cụ thể hơn, trang web chính thức của PlayStation có vẻ như đã có phiên bản cấp phép thỏa thuận người dùng EULA được lưu trong bộ nhớ cache dành cho ứng dụng cập nhật chương trình cơ sở DualSense và phiên bản này có thể sẽ sớm ra mắt.

Mặc dù các tính năng độc đáo của DualSense đã xuất hiện trong COD: Vanguard và các tựa game tương tự, việc triển khai chức năng này trên PC gần như hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà phát triển trò chơi, và do đó các tính năng đó hiếm khi được đưa vào. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến trò chơi hoặc chức năng của bộ điều khiển, không giống như việc không thể cập nhật chương trình cơ sở của bộ điều khiển DualSense mà không sở hữu nó. PS5. Trong báo cáo mới được tiết lộ, có vẻ như Sony đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề cụ thể này.

Bạn Đang Xem: PlayStation DualSense sẽ được hỗ trợ chính thức trên PC?

Khả năng cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho bộ điều khiển của bạn Sony là rất quan trọng đối với các game thủ để sử dụng tất cả các chức năng của nó, bởi vì đây là những thiết bị phức tạp cần hỗ trợ phần mềm để hoạt động tốt. Tuy nhiên, game thủ PC không có cách nào để tải xuống các bản cập nhật này nếu không có chúng PlayStation 5có nghĩa là hầu hết các game thủ chỉ mua bộ điều khiển DualSense đang phải sử dụng hàng kém chất lượng vào thời điểm hiện tại.

Hiện tại không có thông tin về thời điểm chính xác Sony sẽ tung ra trình cập nhật chương trình cơ sở cho DualSense, nhưng thực tế là Sony đã có thỏa thuận người dùng cho ứng dụng, ngụ ý rằng việc triển khai có thể đã trải qua một chặng đường dài và PlayStation sẽ được công bố đến game thủ vào một thời điểm nào đó trong thời gian tới. Steam đã hỗ trợ bộ điều khiển DualSense ngay từ đầu, nhưng việc người dùng không thể tải xuống các bản sửa lỗi và cập nhật chính thức có nguồn gốc từ Sony Điều này có nghĩa là sự hỗ trợ của Valve không phải là lý tưởng cho đến khi bản cập nhật phần mềm chính thức được phát hành.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức