Phần mềm keylogger là phần mềm giúp người dùng giám sát các hoạt động của máy tính. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến phần mềm này. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hay của phần mềm này nhé!

Phần mềm keylogger được hiểu nôm na là một ứng dụng có khả năng ghi lại mọi thao tác gõ phím được thực hiện trên máy tính xách tay. Nhờ phần mềm mà bạn có thể theo dõi hoạt động của những người khác khi họ sử dụng máy tính của bạn. Phần này đôi khi rất hữu ích cho bạn, nhưng trong trường hợp người khác lén cài phần mềm vào máy tính của bạn với ý đồ xấu thì phần mềm này thực sự rất nguy hiểm.

Phần mềm Keylogger miễn phí là phần mềm giám sát máy tính miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn theo dõi các hoạt động trên máy tính thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ Phần mềm keylogger gì? và biết cách sử dụng phần mềm này. Dõi theo!

1. Phần mềm Keylogger là gì?

Keylogger là thuật ngữ nói về phần mềm được sử dụng để ghi lại các hoạt động bàn phím của người dùng. Nhờ vào Phần mềm keylogger Với điều này, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động máy tính của con bạn hoặc của người khác.

Trên thực tế, việc giới trẻ sử dụng máy tính vào mục đích riêng là rất nhiều. Thêm vào đó, internet đầy rẫy những thứ xấu xa, chúng tôi không thể đảm bảo rằng con cái của chúng tôi sẽ không yêu chúng. Nên Phần mềm keylogger ra đời với mục đích vì sự an toàn của trẻ em khi sử dụng môi trường mạng.

Phần mềm giám sát hoạt động bàn phím

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm Keylogger khác nhau. Mỗi phần mềm đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đều có chung mục đích là giám sát các hoạt động của máy tính. Phần mềm Keylogger miễn phí là một trong những phần mềm giám sát bàn phím máy tính được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể chọn phần mềm này để cài đặt trên máy tính của mình.

Xem thêm: Cách chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall

2. Cách sử dụng phần mềm Keylogger miễn phí

Phần mềm Keylogger miễn phí là một Phần mềm giám sát máy tính miễn phí, cực kỳ dễ sử dụng. Bằng cách ghi lại các lần gõ phím trên máy tính của bạn và gửi nó qua email cho bạn. Bên cạnh đó, Free Keylogger có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và có thể tùy chọn ẩn / hiện ứng dụng này mà chỉ cần sử dụng một tổ hợp phím. Giao diện phần mềm khác đơn giản, trực quan, dễ sử dụng. Các tính năng được bố trí rất khoa học, logic, dễ nhìn phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.

Phần mềm Keylogger miễn phí

Để sử dụng phần mềm, trước tiên bạn cần tải về Phần mềm Keylogger miễn phí về máy của bạn.

Bước 1: Sau khi tải về, tiến hành cài đặt ứng dụng cho máy tính của bạn máy tính xách tay và mở phần mềm.

Bước 2: Bạn có thể bắt đầu xem những gì người khác đã sử dụng. Vui lòng nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl + Alt + KEY hãy xem nào. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị giao diện thông tin.

Cài đặt chương trình trên Keylogger miễn phí

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần bấm vào để chọn Bắt đầu ghi nhật ký để bắt đầu giám sát và quản lý máy tính của bạn.

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể tham khảo một số tính năng:

Bạn có thấy, Phần mềm ghi lại tổ hợp phím Keylogger miễn phí với đầy đủ tính năng giúp bạn giám sát máy tính hiệu quả nhất. Với Phần mềm Keylogger miễn phí Bạn không còn phải lo lắng về những gì con bạn xem hoặc chơi với máy tính khi bạn đi vắng.

Tham khảo: Mách bạn 2 phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin về Phần mềm keylogger và làm thế nào để sử dụng một Phần mềm Keylogger miễn phí. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ