Top 5 phần mềm kế toán nên dùng nhất 2019

Phần mềm kế toán là ứng dụng được lập trình nhằm hỗ trợ công việc cho Kế toán – Hành chính của các công ty.

Nhưng tới hiện nay thì nó thực sự là một công cụ cực kỳ đắc lực, giúp kế toán kết chuyển tài chính và báo cáo tài chính hàng quý hàng năm dễ dàng.

Được phát triển cho Kế toán nên các tính năng cơ bản như kết dữ liệu, phân loại, theo dõi chi tiêu, cân đối ngân sách, tính tồn… đều chính xác và đầy đủ.

Top 5 phần mềm kế toán miễn phí nên dùng 2019

Máy tính IT Hà Nội xin giới thiệu với bạn những phần mềm kế toán miễn phí nên dùng nhất hiện nay, bạn có thể tải về link bên dưới bài viết!

phần mềm misa
phần mềm misa

1. Phần mềm Misa

Misa luôn là phần mềm kế toán đáng dùng nhất từ trước tới nay với nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực cho kế toán.

Được phát triển bởi công ty Misa, phần mềm này hỗ trợ quản lý thủ kho, kế toán, thuế, doanh thu, báo cáo nhân công, lương thưởng, tự động sao lưu, quá trình lưu trữ và khôi phục dữ liệu…

Misa là phần mềm miễn phí, tích hợp các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu có thể kể tới như:

 • Quản lý Mua hàng
 • Quản lý Bán hàng
 • Quản lý hóa đơn
 • Quản lý Thuế – Kho
 • Quản lý Tài sản cố định – tài sản xoay vòng
 • Quản lý Tiền lương – Giá thành
 • Quản lý Hợp đồng – Ngân sách – Tổng hợp

Misa là phần mềm hoàn toàn miễn phí!

Phần mềm Fast
Phần mềm Fast

2. Phần mềm Fast

Phần mềm kế toán Fast Accounting hiện đã có hơn 14.000 khách hàng cá nhân và công ty sử dụng trên toàn nước.

Mặc dù là ứng dụng mất phí, nhưng đây vẫn là phần mềm được nhiều người đánh giá cao vì được lập trình sát với kiến thức và nghiệp vụ của kế toán.

Cụ thể, Fast hỗ trợ báo cáo và sổ sách đúng theo chế độ kế toán, thuế, thu chi, thanh toán chặt chẽ và chi tiết, quản lý bán hàng, tính giá tồn kho, lên báo cáo nhanh…

Fast cũng giống như Misa luôn cập nhật các thông tư và quy định mới nhất về lĩnh vực kế toán. Bạn có thể sẽ muốn dùng thử!

Phần mềm Bravo
Phần mềm Bravo

3. Phần mềm Bravo

Phần mềm kế toán Bravo thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp thay vì chỉ dành cho công ty sản xuất, thương mại như trước vì nó linh động hơn và lập trình theo yêu cầu cụ thể.

Bravo là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quản lý sản xuất theo dõi tồn, với các tính năng như: Xử lý các nghiệp vụ cuối kỳ, tự động chiết khấu và bút toán, lập báo cáo thuế, quản trị doanh thu chi phí, lập lên báo cáo tài chính, báo cáo quản trị.

Bravo cho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị theo mô hình tập trung hoặc phân tán, hỗ trợ khả năng cập nhật dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet…

Bạn tham khảo

Phần mềm smart pro
Phần mềm smart pro

4. Phần mềm Smart Pro

Smart Pro là phần mềm kế toán được cho là rất phù hợp với các công ty sản xuất, xây dựng, thương mại, xuất nhập khẩu, dược phẩm,…

Smart Pro có các tính năng chính và chi tiết như cập nhật cáo thuế, BCTC trực tiếp, truy xuất ngược báo cáo, tích hợp hóa đơn điện tử, theo dõi chi tiết và tổng hợp doanh thu, chi phí, chiết khấu…

Phân bổ chi phí trả trước, công cụ dụng cụ, tính lương vp, trích BHXH, trích khấu hao tài sản cố định và nhiều ứng dụng khác nữa.

Phần mềm LinkQ
Phần mềm LinkQ

5. Phần mềm LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ có hệ thống mở và linh hoạt cho phép thay đổi tính năng, thiết kế thêm tính năng mới khi có sự mở rộng trong tương lai.

Bên cạnh đó thì LinkQ cung cấp các thông tin quản lý chính xác, kịp thời đến tay nhà quản trị với báo cáo đa dạng.

Phần mềm này có các tính năng chính như: Theo dõi thường xuyên vật tư, hàng hóa, báo cáo thuế dễ dàng, theo dõi và hạch toán song song.

Trên đây là những phần mềm kế toán đáng dùng nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo và tải về link phần mềm mình cần ở bên dưới bài viết này nhé!

Chúc bạn thành công!

Link tải phần mềm

 1. Tải
 2. Tải
 3. Tải
 4. Tải
 5. Tải

ngoctu

Mình thường xuyên chia sẻ về các thủ thuật và phần mềm máy tính trên IT Computer nên bạn hãy đọc bài viết của mình thường xuyên nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *