5 phần mềm chuyển PDF sang Word miễn phí ít lỗi font nhất

PDF là viết tắt của từ Portable Document Format, tức là một định dạng văn bản do hãng Adobe tạo ra, nó tương tự như Microsoft Office.

PDF có bảo mật khá cao nên nó được nhiều công ty sử dụng để lưu trữ dữ liệu trong hệ thống cơ sở dữ liệu của họ rất nhiều.

Ngay bản thân chúng ta để ý cũng thấy, những tài liệu được chia sẻ dưới dạng file PDF có giá trị rất tốt. Điều đáng nói là tài liệu PDF quý nhưng lại không cho phép ta copy văn bản.

Đó là lý do vì sao có rất nhiều tải phần mềm chuyển PDF sang Word (Office của Microsoft) có rất nhiều trên Internet.

Qua bài viết này, máy tính IT Computer giới thiệu tới bạn đọc top 5 phần mềm chuyển file PDF sang Word miễn phí tốt nhất 2019, theo đánh giá của Techradar. Bạn nên tham khảo nhé!

Top 5 phần mềm chuyển file PDF sang Word miễn phí tốt nhất

Theo đánh giá của tạp chí công nghệ Techradar, thì đây là những phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word, sang Excel hay Powerpoint tốt nhất hiện nay. Đó là:

  1. WPS PDF

WPS PDF to Word Converter là phần mềm chuyển tài liệu PDF sang word miễn phí khá thú vị dành cho dân văn phòng bên cạnh bộ Office, WPS Office.

phần mềm chuyển file wps pdf
phần mềm chuyển file wps pdf

Phần mềm này rất dễ sử dụng, chỉ cần kéo thả tệp PDF vào vị trí trên màn hình giao diện, sau đó chọn định dạng xuất DOC, DOCX, RTF và nhấp bắt đầu.

Đây là một ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word nhanh hơn nhiều các công cụ chuyển đổi online khác, mà còn có thể xuất nhiều file cùng lúc.

Bản miễn phí này có thể chuyển đổi tài liệu PDF tới 5 trang, hình ảnh cũng như text và font chữ được xuất chính xác từ nguyên bản. IT Computer Hà Nội khuyên bạn nên dùng!

  1. Free Online OCR

Phần mềm chuyển file PDF sang Word sử dụng nhận dạng ký tự quang học để xác định các tệp tài liệu PDF.

Ứng dụng trực tuyến này chỉ có thể chuyển đổi 1 tệp tài liệu mỗi thời điểm và tối đa dữ liệu là 5 GB. Bạn tải file lên, chọn ngôn ngữ, chọn định dạng sau đó nhập captcha để chuyển đổi.

phần mềm chuyển pdf free online ocr
phần mềm chuyển pdf free online ocr

Theo đánh giá của Techradar thì phần mềm chuyển PDF sang Word Free online OCR hoạt động khá ổn định.

Nhược điểm nhỏ của ứng dụng này là màu nền không phải lúc nào cũng được như nguyên bản, đôi khi ngắt dòng không đúng.

Dù sao thì đây vẫn là một ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí đáng sử dụng hiện nay.

  1. Nitro PDF to Word Converter

Có hai phiên bản Nitro chuyển đổi file PDF sang Word, một là phần mềm cài đặt vào máy tính hệ điều hành Windows và một là ứng dụng online.

Bạn có thể tải lên nhiều tệp và lựa chọn định dạng tài liệu xuất ra như Word, Powerpoint hay Excel, tất nhiên phần mềm chuyển đổi PDF này cũng miễn phí.

phần mềm chuyển pdf nitro pdf to word
phần mềm chuyển pdf nitro pdf to word

Duy chỉ có một nhược điểm lớn nhất là nó chỉ miễn phí chuyển đổi 5 tệp tài liệu PDF mỗi tháng cho một email đăng ký, một trở ngại khá lớn.

File Word sau chuyển đổi bằng phần mềm này vẫn có một số lỗi như lỗi ngắt dòng hay lỗi hình ảnh chính. Dù sao thì phần mềm này không lỗi font.

  1. UniPDF

UniPDF là một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word dành cho máy tính, không có phiên bản online nên có thể giải quyết việc tải chậm hoặc không có internet.

Phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí của UniPDF, nhưng lại chỉ cho phép chuyển đổi tài liệu tối đa 3 trang giấy.

Bạn tham khảo

phần mềm chuyển pdf unipdf
phần mềm chuyển pdf unipdf

Bạn có thể dùng công cụ PDFsam để chia nhỏ tài liệu PDF ra trước khi mở bằng phần mềm này để chuyển sang Word, sau đó tổng hợp lại.

Techradar đánh giá phần mềm này ổn, vì vẫn bị nhiều lỗi khó xử lý như bị chồng cột, mất chữ cái…

  1. Free File Converter

Free file converter là một ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn trực tuyến và miễn phí, có thể xử lý hàng loạt định dạng file, có thể lưu tệp từ video ở trên Dailymotion hoặc eHow.

Ứng dụng chỉ chuyển đổi một file một lúc, nhưng thế là đủ. Bạn không cần phải cung cấp email hay chờ tin nhắn, file tải về sẽ xuất hiện ngay lập tức.

phần mềm chuyển pdf free converter online
phần mềm chuyển pdf free converter online

Thật tệ là theo đánh giá của Techradar, thì công cụ này lại làm mất rất nhiều thức bao gồm tiêu đề, cột và kiểu chữ.

Có nhiều nhược điểm khó xử, nhưng theo tạp chí Techradar thì đây vẫn là các phần mềm chuyển PDF sang Word miễn phí tốt nhất hiện nay rồi.

Nếu bạn muốn hoàn hảo hơn thì phải chấp nhận bỏ ra một khoản phí hàng tháng hoặc phí bản quyền phần mềm.

Bạn hãy tham khảo kỹ và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất nhé.

Link tải phần mềm

  1. Tải WPS PDF
  2. Tải Free Online OCR
  3. Tải Nitro PDF to Word Converter
  4. Tải UniPDF v12 : Tại đây
  5. Tải Free File Converter

Chúc bạn thành công!

ngoctu

Mình thường xuyên chia sẻ về các thủ thuật và phần mềm máy tính trên IT Computer nên bạn hãy đọc bài viết của mình thường xuyên nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *