Top 6 phần mềm cắt nhạc miễn phí dễ sử dụng nhất 2019

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt nhạc miễn phí, nhưng để lựa chọn ra những phần mềm chuyên về tính năng cắt ghép nhạc dễ sử dụng thì không dễ dàng gì.

Chính vì thế qua bài viết này, IT Computer muốn chia sẻ tới bạn top 6 phần mềm máy tính cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Epubor, bạn nên tham khảo nhé!

6 phần mềm cắt nhạc miễn phí tốt nhất 2019

Trước tiên chúng tôi sẽ giải thích vì sao đây được coi là phần mềm cắt ghép nhạc nên dùng.

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa nhạc nổi tiếng nhưng tại sao không có trong danh sách này, trong khi có những phần mềm ở đây bạn chưa từng nghe tới.

Lý do là vì đây là những phần mềm được lập trình xây dựng chỉ tập trung vào đúng một tính năng duy nhất là cắt ghép nhạc nên giao diện sử dụng cực kỳ đơn giản, lại không tạo tạp âm…

phần mềm cắt nhạc audacity
phần mềm cắt nhạc audacity

6. Audacity

Audacity là phần mềm hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng hỗ trợ các bạn ghi âm một cách nhanh chóng, xuất ra nhiều định dạng cho tập tin ghi âm.

Audacity có thể loại bỏ nhiễu âm khi mở tệp âm thanh đã tải về trước đó. Đây có thể coi là ưu điểm của Audacity so với các phần mềm cắt nhạc khác.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ cắt ghép nhạc, thêm các hiệu ứng cơ bản… “Audacity thậm chí còn được đánh giá là phần mềm cắt ghép nhạc tốt tới mức khiến nhiều ứng dụng trả tiền phải xấu hổ”.

5. Wavepad

Wavepad là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng dành cho Windows, Macs không riêng gì cắt ghép nhạc.

Bạn xem thêm

phần mềm cắt nhạc wavepad
phần mềm cắt nhạc wavepad

Bạn có thể thêm các hiệu ứng như tiếng vang, âm trầm, khuếch đại, giảm nhiễu thanh giống như Audacity, hỗ trợ xuất nhiều file âm thanh gồm vox, gsm, wma, real audio, au, aif, flac, ogg…

Wavepad thực sự là một phần mềm cắt nhạc, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp nhiều kỹ thuật sử dụng tới nay.

4. MP3 toolkit

MP3 toolkit là một phần mềm cắt ghép nhạc hoàn toàn miễn phí dành cho Windows với các tính năng chỉnh như chuyển đổi mp3, xuất đĩa CD, cắt ghép mp3 và ghi âm.

phần mềm cắt nhạc mp3 toolkit
phần mềm cắt nhạc mp3 toolkit

Mp3 toolkit hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến như mp3, wma, wvm, mp4, wav, ogg, flv…

Giao diện Mp3 toolkit theo IT Computer đánh giá là đơn giản dễ sử dụng, nó rất thích hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với trình cắt ghép nhạc mp3.

3. Mp3DirectCut

Phần mềm cắt ghép nhạc Mp3DirectCut được coi là một trong những phần mềm đáng dùng nhất hiện nay bởi nhiều lý do.

phần mềm cắt nhạc mp3directcut
phần mềm cắt nhạc mp3directcut

Theo nhận định thì Mp3DirectCut có thể hỗ trợ cắt, ghép, sao chép đoạn nhạc, thay đổi âm lượng trực tiếp file mà không cần phải giải nén các tệp sửa nhạc, âm thanh.

Mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc hoàn toàn miễn phí, cam kết có thể đảm bảo chất lượng đoạn nhạc như ban đầu sau khi cắt bằng phần mềm này.

2. Mp3Splt

Phần mềm cắt nhạc Mp3Splt tích hợp tính năng tách âm thanh kỹ thuật số nguồn mở, cho phép bạn phân tách trực tiếp các file âm thanh mp3, ogg, flac mà không phải giải nén.

Mp3Splt có thể chạy trên hệ điều hành Windows, Linux, MacOS X.

1. Free MP3 Cutter and Editor

Phần mềm cắt ghép nhạc Free Mp3 Cutter and Editor là phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows cực kỳ đơn giản và tiện dụng.

phần mềm cắt nhạc free mp3 cutter and editor

MP3 Cutter and Editor được thiết kế giao diện gồm các thanh trượt, nút đơn giản mà không có thanh menu phức tạp, nên không khiến bạn mới bị bỡ ngỡ.

Phần mềm này hỗ trợ cắt ghép nhạc, tệp mp3 và wav. Nó cực kỳ nhẹ và dễ sử dụng.

Trên đây là những phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của EPubor mà IT Computer vừa giới thiệu với bạn.

Bạn hãy tham khảo và lựa chọn tải về phần mềm chỉnh sửa nhạc mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng sử dụng nhé.

Link tải phần mềm

  1. Tải Audacity : Tại đây
  2. Tải Wavepad Power 8.44 : Tại đây
  3. Tải MP3 toolkit : Tại đây
  4. Tải Mp3DirectCut:
  5. Tải Mp3Splt GTK 0.9: Tại đây
  6. Tải Free MP3 Cutter and Editor

Chúc bạn thành công!

ngoctu

Mình thường xuyên chia sẻ về các thủ thuật và phần mềm máy tính trên IT Computer nên bạn hãy đọc bài viết của mình thường xuyên nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *