Màu sắc toát lên sự tự tin nhẹ nhàng và cảm giác tò mò mạo hiểm kích thích tinh thần sáng tạo của chúng ta, PANTONE 17-3938 Very Peri giúp chúng ta nắm bắt được toàn bộ xu hướng đang thay đổi này, mở ra cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Chúng tôi có một cái nhìn mới khi viết lại cuộc đời của mình. Làm dấy lên lòng biết ơn đối với một số phẩm chất mà màu xanh lam thể hiện, được bổ sung bởi một quan điểm mới tạo nên tiếng vang cho ngày hôm nay, PANTONE 17-3938 Very Peri đặt tương lai phía trước trong một ánh sáng mới.

Xem Thêm : ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC QUA ĐÀO TẠO TÍCH HỢP THỰC TẬP SẢN XUẤT

PANTONE 17-3938 Very Peri

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ biến đổi. PANTONE 17-3938 Very Peri là một biểu tượng phổ quát về thời gian và sự biến đổi mà chúng ta đang trải qua. Khi chúng ta thoát ra khỏi thời kỳ bị cô lập dữ dội, các quan niệm và tiêu chuẩn của chúng ta đang thay đổi, và cuộc sống vật chất và kỹ thuật số của chúng ta đã hòa nhập theo những cách mới. Thiết kế kỹ thuật số giúp chúng ta vượt qua ranh giới của thực tế, mở ra cánh cửa đến một thế giới ảo năng động, nơi chúng ta có thể khám phá và tạo ra các khả năng màu sắc mới. Với xu hướng chơi game, sự phổ biến ngày càng tăng của cộng đồng nghệ thuật đa dạng và mới nổi trong không gian kỹ thuật số, PANTONE 17-3938 Very Peri minh họa sự kết hợp giữa cuộc sống hiện đại và cách các xu hướng màu sắc trong thế giới kỹ thuật số đang được thể hiện trong thế giới vật lý và ngược lại ngược lại.

Màu Pantone của năm 2022 – Trích bởi Lee Eiseman

“Màu Pantone của năm phản ánh những gì đang diễn ra trong văn hóa toàn cầu của chúng ta, thể hiện những gì mọi người đang tìm kiếm màu đó có thể hy vọng trả lời.” Laurie Pressman, Phó Chủ tịch Viện Màu Pantone cho biết thêm. “Lần đầu tiên trong lịch sử, chương trình màu sắc giáo dục Pantone Color of the Year của chúng tôi tạo ra một màu sắc mới phản ánh sự đổi mới và chuyển đổi đang diễn ra trên toàn cầu. Khi xã hội tiếp tục công nhận màu sắc như một hình thức giao tiếp quan trọng và là một cách để thể hiện và tác động đến các ý tưởng, cảm xúc cũng như sự gắn kết và kết nối, thì sự phức tạp của màu xanh lam pha tím đỏ mới này làm nổi bật những khả năng đang mở ra trước mắt chúng ta. ”

Mang đậm chất của nhạc blues, nhưng đồng thời lại sở hữu tông đỏ pha tím, PANTONE 17-3938 Very Peri tạo cảm giác xúc động, vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết, khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng. bức tượng.

Nguồn: pantone.com

Bạn Đang Xem: PANTONE CỦA NĂM 2022 – PANTONE 17-3938 Very Peri

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in