Tủ trang trí mang đến điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Với tủ trang trí, các không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ bớt đơn điệu và có thiết kế hoàn toàn mới.

Nội thất phá cách với tủ trang trí

Ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn, việc tạo ra một ngôi nhà với thiết kế sang trọng, hiện đại hay cổ điển đều không hề đơn giản bởi những hạn chế về diện tích và không gian. Chính vì hạn chế này mà ngôi nhà thường có nhiều khoảng trống đơn điệu, khó tận dụng. Nhiều người đã lựa chọn những chiếc tủ để tô điểm thêm màu sắc cho những không gian này. Ngoài chức năng lưu trữ, kệ còn là một sản phẩm nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Ngày nay có rất nhiều loại kệ trang trí với mẫu mã đẹp theo nhiều phong cách khác nhau.

Bạn Đang Xem: Nội thất phá cách với tủ kệ trang trí

Xem thêm: Những Mẫu Tủ Văn Phòng Thiết Kế Đẹp

Xem Thêm : Tìm Hiểu Về In Poster – Dịch Vụ In Poster Giá Rẻ

Khi sử dụng tủ, kệ trang trí, bạn cần chú ý chọn tủ có chất liệu đồng bộ với chất liệu của các sản phẩm nội thất khác trong phòng. Nếu bàn ghế làm bằng gỗ thì tủ cũng nên làm bằng gỗ. Tương tự, nếu các sản phẩm nội thất khác bằng kim loại thì bạn nên chọn tủ trang trí bằng kim loại. Nếu bạn sử dụng tủ trang trí cho phòng khách, sử dụng kệ đựng đĩa CD, những món đồ sưu tầm có giá trị,… thì những chiếc tủ trang trí bằng kính hoặc kim loại sẽ khiến căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Với những khoảng trống lớn trên tường, kệ trang trí là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Kệ không cần quá nhiều màu sắc mà chỉ cần những hình khối đơn giản, kết hợp hài hòa, đặc biệt là với màu sắc xung quanh.

Ngoài khoảng trống ở những bức tường, gầm cầu thang còn là nơi đặt những chiếc tủ trang trí độc đáo giúp ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng và độc đáo. Ngoài yếu tố trang trí, bạn cần đảm bảo những chiếc tủ của mình đủ chắc chắn để phục vụ mục đích lưu trữ.

Xem thêm: Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Gỗ MFC Chống Thấm, Bền, Chống Ẩm

Xem Thêm : Một số chất liệu được dùng trong in túi giấy hiện nay

Với phong cách trang nhã, sử dụng tông màu đen, trắng, nâu sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu yêu thích màu sắc, bạn nên sử dụng kết hợp để tạo điểm nhấn cho tủ như trắng – xanh lá, trắng – xanh dương, …

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm loại tủ trang trí khác nhau: tủ âm tường, tủ rời, tủ nổi,… với mẫu mã vô cùng đa dạng và linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể tháo rời và thay đổi kiểu dáng của các ngăn tủ hoặc kết hợp nhiều loại tủ với nhau. Tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách để chọn được kiểu tủ phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé!

Trang chủ <----------------------> Đứng đầu

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in