Tem là một công cụ được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thương mại. Ngành thương mại sử dụng nhãn mác như một công cụ hỗ trợ kiểm tra, quản lý, kiểm soát các khâu sản phẩm của quá trình sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, đặc biệt là hàng hóa, dịch vụ bán lẻ. . Đây chắc hẳn là một sản phẩm quen thuộc với mọi người, nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc làm thế nào để sản xuất ra một sản phẩm có in tem nhãn chưa?

Hiện nay, trong dịch vụ in decal, có hai yếu tố quan trọng và cần thiết mà chúng ta cần quan tâm, đó là:

Bạn Đang Xem: Những yếu tố quan trọng khi in tem decal


Giấy in decal

Xem Thêm : Ưu đãi hấp dẫn khi đặt in phong bì tại công ty In Hồng Đăng

Giấy in decal là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong quá trình in ấn và sản xuất tem decal. Giấy in decal là một sản phẩm giấy in nhiệt đặc biệt. Sản phẩm giấy in nhiệt này có những tính chất đặc biệt của sản phẩm giấy in nhiệt như được phun và tráng các lớp hóa chất ion và poly đặc biệt giúp chúng có khả năng chuyển hóa và phản ứng với mực in nhiệt ở nhiệt độ cao. cao của quá trình in. Đặc biệt giấy còn là sản phẩm của giấy in decal, giấy in decal là sản phẩm giấy in có lớp băng dính chắc chắn để dán lên bề mặt bao bì, nhãn mác sản phẩm. Giấy in decal là sản phẩm có tính ứng dụng cao và được sử dụng nhiều trong sản xuất kinh doanh.


Công nghệ in tem decal

Công nghệ in decal được sử dụng chủ yếu là công nghệ in nhiệt. Khác với các công nghệ in nhiệt khác, công nghệ in decal đòi hỏi người sử dụng là thợ in phải có chuyên môn và nghiệp vụ nhất định, sử dụng thành thạo máy móc thiết bị. Chỉ sau khi được in ấn mới có thể cho ra đời những sản phẩm decal chất lượng hoàn hảo phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh khác của doanh nghiệp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in