Tại sao bên cạnh những tấm băng rôn thành công rực rỡ chỉ chờ được tháo dỡ? Với hy vọng giúp bạn tìm được những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo, In Lưu Tôi sẽ chia sẻ với bạn một số xu hướng thiết kế cũng như cách lên ý tưởng thiết kế hiệu quả!

Thiết kế banner của riêng bạn theo kinh nghiệm của riêng bạn

Đầu tiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm thiết kế banner trước đó, hãy tiếp tục cải thiện theo thời gian để nó ngày càng trông bắt mắt hơn.

Hoặc bạn có thể đo lường bằng cách đăng những hình ảnh mình đã thiết kế lên và xem phản ứng của mọi người với những thiết kế đó, sau đó rút kinh nghiệm dần dần.

Nếu bạn là người mới và chỉ mới học những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học thiết kế để tìm hiểu thêm về cách trình bày ý tưởng hoặc các công cụ thiết kế.

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ
Ý tưởng thiết kế biểu ngữ

XEM THÊM:

Tham khảo hình ảnh trên google

Trên google có rất nhiều hình ảnh thiết kế banner đẹp và đa dạng, trong đó không thể thiếu những banner quảng cáo thành công và không thành công. Bạn có thể tham khảo cách bố trí, phông chữ và cách chúng truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng, từ đó rút kinh nghiệm và thu thập thêm kiến ​​thức mới cho mình.

Tham khảo ý tưởng thiết kế banner không có nghĩa là bạn sao chép mà bạn phải hiểu được vấn đề cốt lõi của từng banner. Hơn nữa, trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn cần biết sản phẩm, dịch vụ của mình là gì, bán cho ai? Bạn phải thực sự hiểu nó thì bạn mới có thể thể hiện nó thành công.

Kiểm tra các ý tưởng thiết kế banner trực tuyến
Kiểm tra các ý tưởng thiết kế banner trực tuyến

Tham khảo trên pinterest

Pinterest được biết đến là một trang web chia sẻ ảnh dưới dạng mạng xã hội, được sử dụng khá phổ biến, dùng để đăng và phân loại ảnh dưới dạng tệp đính kèm. Tại đây người dùng có thể tạo nhiều tập tin với các chủ đề với nhiều ý tưởng thiết kế banner khác nhau. Nhiều nhà thiết kế và những bức ảnh đẹp được chụp bởi người dùng tại đây.

Xem thêm: Biểu ngữ là gì? Tác dụng của băng rôn đối với hoạt động quảng cáo

Bạn Đang Xem: Những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo nhất 2021

Đây có lẽ là một cộng đồng khá lớn chuyên về ảnh. Khi bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào ví dụ như ô tô, nó sẽ cho bạn rất nhiều ý tưởng về hình ảnh, hay banner nó cũng sẽ mang lại cho bạn những kết quả như: banner đẹp, hình ảnh các loại. băng rôn dọc – ngang. Chất lượng hình ảnh cũng như ý tưởng thiết kế banner giá rẻ về điều này rất tốt. Và đây cũng là nơi để bạn tham khảo những mẫu banner đẹp được chia sẻ miễn phí

Theo dõi các ông lớn

Các ý tưởng thiết kế banner có thể được tạo ra bằng cách lên các trang thương mại điện tử như lazada, adyroi, tiki,… Hãy xem banner của họ và học cách bố trí, học cách làm banner vuông, dọc,…

Xem Thêm : Hướng dẫn tạo màu và cách pha chế mực in lưới trong in ấn

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo mà bạn nên biết

Lấy ý tưởng thiết kế biểu ngữ của họ để thiết kế, sau đó biến chúng thành của bạn. Xem cách họ sắp xếp bố cục, bạn học từ họ cách bố trí đó, thay vào đó sẽ là sản phẩm và thông điệp của chúng tôi để lên ý tưởng thiết kế.

Xem các banner quảng cáo của các doanh nghiệp nổi tiếng
Xem các banner quảng cáo của các doanh nghiệp nổi tiếng

Vì vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn một số cách để có được ý tưởng thiết kế biểu ngữ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế trong tương lai.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức