Các loại tem bảo hành phổ biến

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được một lần. Tem bảo hành được dán trên sản phẩm để ghi rõ ngày tháng năm sản phẩm được bảo hành. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy mỏng manh, khi dán lên sản phẩm không thể bóc ra được nên sản phẩm là bất khả xâm phạm, nếu bạn cố tình bóc tem bảo hành sẽ bị vỡ vụn và hư hỏng sản phẩm. Điều đó sẽ không còn được bảo hành. Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn tem bảo hành đẹp phổ biến và thường được sử dụng trong các sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ có 3 loại tem theo kích thước tiêu chuẩn.

Bạn Đang Xem: Những mẫu tem bảo hành phổ biến hiện nay

Vậy đó là những loại tem nào?

  1. Tem tròn
  2. Tem hình elip
  3. Tem hình chữ nhật

Đây là 3 loại tem thông dụng nhất mà chúng ta thường thấy trên các sản phẩm

Tem bảo hành đẹp

Để có được những mẫu tem bảo hành hình tròn, hình elip, hình chữ nhật hay hình vuông đẹp, nhà sản xuất phải tuân thủ những quy định khắt khe từ chất liệu, hình ảnh đến màu sắc. Để làm được một file tem bảo hành vừa chuẩn, vừa ưng ý không phải là điều dễ dàng bởi để có được những mẫu tem bảo hành chất lượng thì trước hết bạn phải có 2 yếu tố cốt lõi đó là (hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm) hiện nay In Hồng Đăng Công ty đã và đang sở hữu cả hai yếu tố trên. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ in tem vỡ bảo hành Giá rẻ, chất lượng tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Và dưới đây là một số mẫu tem bảo hành do công ty chúng tôi sản xuất và đang được sử dụng.

mât bao lâu?

Mẫu tem tròn

Xem Thêm : Mẹo chọn in card visit theo phong thủy

Kích thước 1×1 cm

Hầu hết tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng tem tròn. Đối với những sản phẩm có dạng khối (Ví dụ như lọ nước hoa, lọ kem dưỡng da… hình trụ tròn hoặc hình elip, hình bầu dục…) Vì những sản phẩm này mang yếu tố thẩm mỹ. Chính vì vậy được mọi người sử dụng rất nhiều, ngoài những hình khối như điện thoại, sổ tay thường gắn loại tem này.

– Điện thoại di động

– Thiết bị kỹ thuật số cầm tay

– Phụ kiện điện thoại (Sạc pin, cáp USB, cáp dữ liệu, bao da, ốp lưng ….)

Xem Thêm : BẢO VỆ SỨC KHỎE DÂN VĂN PHÒNG TRONG MÙA DỊCH COVID

– Máy tính xách tay

– Lĩnh vực mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp

mẫu tem hình elip

Cũng giống như tem tròn, tem elip cũng được sử dụng tương tự, nhưng có một điểm khác biệt là tem elip được sử dụng trong các sản phẩm yêu cầu sắc cạnh hoặc các sản phẩm yêu cầu độ cong của sản phẩm. Các sản phẩm sau đây là một số sản phẩm tem bảo hành hình elip

Mẫu tem hình chữ nhật

Kích thước 1-2 cm

Tem chữ nhật là một loại tem khá thông dụng thường được sử dụng trong các sản phẩm như máy tính, máy in, máy fax, điện thoại .. Tem đảm bảo trong lĩnh vực mỹ phẩm, hóa chất.

Sở dĩ tem hình chữ nhật được ưa chuộng hơn tem tròn, tem elip là do cấu tạo là khối chữ nhật có thể dán vào bất cứ đâu trên sản phẩm nhìn rất gọn gàng, đẹp mắt và quan trọng hơn là yếu tố. Điểm cốt lõi của tem bảo hành bắt buộc phải có là thời gian bảo hành tức là 12 tháng được in trên tem sẽ dễ nhìn và nhận biết hơn.

hình ảnh bìa tem của vua

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in