Như các bạn đã biết, tem bảo hành là loại tem khá nhạy cảm, chỉ sử dụng được một lần, nếu cố tình bóc ra sẽ bị hỏng. Tem bảo hành thường có 3 dạng: tem hình elip, tem hình tròn, tem hình chữ nhật. tem bảo hành đẹp Xin vui lòng tham khảo.

Tuy nhiên, để thiết kế được một mẫu tem bảo hành ưng ý đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng và yếu tố quan trọng nhất chính là đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại. Hiện tại công ty in Hồng Đăng có đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn thành thạo trên phần mềm Corel sắc nét

Bạn Đang Xem: Những mẫu tem bảo hành corel phổ biến

tem bảo hành

Xem Thêm : Kiến thức về giấy và quy trình sản xuất giấy công nghiệp

– Tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại dòn.

+ Tem bảo hành cường lực: thường dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu,… Niêm phong két sắt, cửa thùng hàng,… Với loại tem này sau khi in hoặc để lâu vẫn dẻo nhưng không giòn.

Xem Thêm : Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín giá rẻ

+ Tem bảo hành dễ vỡ: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy tính và linh kiện máy tính, điện thoại di động, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để dán tránh trường hợp tem bị bóc ra dán lại. Tem bảo hành dòn thường là ngay sau khi in, tem sẽ không giòn ngay (vì trong quá trình in sẽ khó bị giòn) mà giòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần). tem càng giòn.

Một số mẫu mã tem bảo hành trong corel

Các mẫu thiết kế sử dụng phần mềm corel do kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của In Hồng Đăng thực hiện

Hãy đến với công ty in Hồng Đăng, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tem đã được thiết kế bằng công nghệ corel dưới đây, nó sẽ là thước đo hình ảnh chuẩn để quý khách hình dung về mẫu tem mà mình đang và dự định làm.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in