Bạn có thói quen đọc sách qua máy tính hoặc điện thoại. Điều đó không tốt chút nào. Hãy cùng xem những lý do mà sách in tốt hơn sách điện tử.


1. Sách in có trang đẹp và mềm khi chạm vào. Giấy làm cho việc đọc vật lý trở nên thú vị. Đọc sách điện tử trong khi dán mắt vào màn hình máy tính tại nơi làm việc cả ngày. Thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách. Thay vì cuộn tròn ở nhà và dán mắt vào màn hình khác?

Bạn Đang Xem: Những lý do sách in tốt hơn sách điện tử

Xem Thêm : CÔNG NGHỆ IN NHÃN KỸ THUẬT SỐ (2)

2. Sách in truyền tải thông tin tốt hơn. Một nghiên cứu cho thấy những độc giả sử dụng sách điện tử ít có khả năng nhớ lại các sự kiện trong một cuốn tiểu thuyết bí ẩn hơn những người đọc cùng một cuốn tiểu thuyết đã in.

3. Những cuốn sách bạn mua ở trường đại học sẽ vẫn có thể đọc được trong 50 năm. Bạn có thực sự nghĩ trong 10 năm nữa. Liệu thiết bị đọc sách điện tử của bạn – hoặc đồng hồ đọc sách hoặc tai nghe thực tế ảo – có hoạt động với sách điện tử ngày nay không?

Xem Thêm : Card Visit Là Gì? Địa Chỉ In Card Visit Lấy Ngay Đà Nẵng

4. Sách in là những lời nhắc nhở vật chất về hành trình trí tuệ của bạn. Đó là một bản sao tuyệt vời của cuốn sách trên giá sách đưa bạn trở lại năm thứ hai trung học. Những vần thơ gợi lại những kỷ niệm về những lần ngủ quên trong khu tập thể.

5. Sách in là tuyệt vời để chia sẻ. Không gì bằng việc đặt một cuốn sách vào tay một người bạn và nói chuyện. Bạn đã đọc cuốn sách này. Có nhiều cách để chia sẻ sách điện tử – nếu cả bạn và người nhận dự định của bạn có thể điều hướng hệ thống Quản lý Quyền Kỹ thuật số. Nhưng chia sẻ một cuốn sách điện tử có tất cả sự ấm áp của việc gửi e-mail hoặc thanh toán cho ai đó trên PayPal.

6. Bạn có thể viết vào lề một cuốn sách đã in, và gạch dưới những câu quan trọng bằng bút chì. Sách điện tử cũng cho phép tương đương về mặt kỹ thuật của những hành vi này. nhưng họ không giống nhau.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in