Lời khuyên cho bạn khi đặt in túi giấy

Nhiều khách hàng lần đầu đặt may túi giấy thường không biết những thông tin cần thiết để sở hữu được bộ túi ưng ý nhất. Để giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn, sau đây là một số mẹo:

Đầu tiên có thể nói mẫu mã của túi giấy là một trong những điều quan trọng tạo nên sự thành công khi đặt in túi. Nếu bạn muốn in túi giấy đựng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thì thiết kế túi cần mang hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Những lưu ý khi đặt làm túi giấy

Xem Thêm : Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng lỗi máy in bị lem mực

Bạn nên lựa chọn cẩn thận vì nó quyết định sự thành công của sản phẩm. Nếu chưa tìm được mẫu túi giấy đẹp bạn có thể lên ý tưởng trước và mang đến công ty in túi giấy, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế sản phẩm.

Thứ hai, chọn chất liệu túi giấy phù hợp. Tùy vào mục đích sử dụng của từng loại túi giấy mà bạn sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp khi đặt in túi giấy. Ví dụ như bạn muốn in túi giấy đựng các sản phẩm trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm,… thì có thể sử dụng chất liệu giấy trắng ngà, nếu túi giấy đựng bánh mì hay các loại hạt, .. thì giấy kraft sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thứ ba, công nghệ in túi giấy phù hợp. Nếu đặt in túi giấy cao cấp, bạn có thể sử dụng công nghệ in Offset hiện đại hơn và kỹ thuật gia công tiên tiến như cán màng hay chụp UV,… Nếu dùng cho ngành phổ thông thì có thể sử dụng. Dùng để in offset 2 màu hoặc cán bóng, mờ.

Tại sao bạn nên chọn địa chỉ in túi giấy chất lượng?

Xem Thêm : In phiếu bảo hành, Kích thước, mẫu phiếu bảo hành đẹp

Để có thể giúp bạn giải đáp những bí quyết trên khi đặt in túi giấy thì việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy là được.

Với một địa chỉ uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tất cả các công đoạn, mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành khi in túi giấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Không chỉ có những chính sách ưu đãi mà giá thành hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi in ấn mà sẽ có được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in