Những điều cần biết khi thiết kế và in standee


Bạn Đang Xem: Những điều cần biết khi thiết kế và in standee

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp Standee ở nhiều nơi như tại các hội chợ, triển lãm, hay tại các cửa hàng mới khai trương,… Standee được coi là một công cụ marketing hữu ích để thu hút sự chú ý. sự chú ý của nhiều khách hàng, về doanh nghiệp của bạn hoặc các chương trình khuyến mãi bạn đang chạy. Vậy làm sao để thiết kế và in Standee đẹp, ấn tượng để thu hút được nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây, Printgo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cần biết khi thiết kế và in Standee.

Standee là gì?

Standee hay còn gọi là kệ chữ X, kệ chữ X là một vật dụng được sử dụng với mục đích quảng cáo, thu hút khách hàng. Standee được cấu tạo bởi 2 phần chính gồm khung đỡ bằng sắt, nhôm, nhựa. Và phần chính là phần bạt in được in thông tin mà bạn muốn quảng cáo tới khách hàng của mình.

Những điều cần biết khi thiết kế và in standee

Thông tin cần thiết khi thiết kế standee

Những điều cần biết khi thiết kế và in standee

Thiết kế standee

Những điều cần biết khi thiết kế và in standee

Những lưu ý khi in standee

Khi in standee, bạn nên chú ý đến kích thước, chất liệu, kỹ thuật in và gia công sau in. Đây đều là những bước quan trọng giúp tạo ra một chiếc standee thành phẩm đẹp, ấn tượng và còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Xem Thêm : Download miễn phí bộ hơn 2000 font Việt hóa đẹp tuyệt vời cho thiết kế

Xem Thêm : Sự khác biệt giữa lịch để bàn ép kim và không ép kim

Xem thêm: Các chất liệu in standee phổ biến hiện nay

Những điều cần biết khi thiết kế và in standee

Việc thiết kế standee sẽ là công cụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả. Nếu bạn thiết kế và in standee đúng cách. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được standee là gì cũng như nắm được các quy tắc để có một standee đẹp và ấn tượng nhất.

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các loại standee phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng