Thiết kế nội thất và đại dịch Covid-19 tưởng chừng không liên quan nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Nguyên nhân là do môi trường công sở tập trung đông người, nếu không có ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng trong mùa dịch Covid-19, bạn nên nắm những điều quan trọng sau.

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng trong mùa dịch bệnh Covid-19

Bạn Đang Xem: Những điều cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng mùa dịch Covid-19

Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ đạc cồng kềnh

Giữ khoảng cách an toàn là một yêu cầu quan trọng trong mùa dịch Covid-19. Do đó, nếu bạn sử dụng các sản phẩm nội thất, văn phòng được trang bị hoặc loại nào? tủ đựng hồ sơ Nếu diện tích quá lớn, đồ sộ, nhiều chi tiết rườm rà sẽ khiến không gian trở nên chật chội hơn. Điều này sẽ không làm thu nhỏ không gian và không đảm bảo khoảng cách.

Chọn những mẫu nội thất tối giản
Chọn những mẫu nội thất tối giản

Vì vậy, trong mùa dịch Covid-19, bạn nên ưu tiên không gian làm việc thoáng mát nhất có thể. Cụ thể, chỉ nên sử dụng nội thất văn phòng có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối giản và loại bỏ những mẫu nội thất rườm rà. Bạn nên chọn những loại nào? bàn chân sắtmẫu tủ locker Nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Lựa chọn phương án thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với mùa dịch Covid-19

Xem Thêm : Địa chỉ in thẻ nhựa số lượng ít, lấy ngay tại Hà Nội

Hiện nay, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, mọi lĩnh vực và hoạt động đều phải tuân theo. Ngay cả thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phù hợp trong mùa dịch bệnh. Cụ thể, bạn nên chọn những mẫu nội thất văn phòng được thiết kế riêng cho mùa Covid-19.

Có thể kể đến mô hình bàn có phân vùng. Đây là mẫu bàn làm việc phổ biến nhất trong mọi văn phòng hiện nay. Thay vì một chiếc bàn dài không có vách ngăn giúp mọi người trao đổi dễ dàng thì thay vào đó là những bức tường bằng gỗ hoặc trong suốt.

Những vách ngăn đó dùng để hạn chế sự tiếp xúc giữa các nhân viên trong cùng một không gian làm việc. Vì vậy, mẫu bàn làm việc có vách ngăn là vô cùng phù hợp giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc có vách ngăn chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Tìm và lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Dù trong mùa dịch bệnh nhưng khi thiết kế nội thất bạn vẫn cần đảm bảo không gian văn phòng, đảm bảo kinh phí cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Để kết hợp hài hòa các yếu tố này, bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong đại dịch Covid-19.

Xem Thêm : Cách giúp bạn chọn bàn làm việc theo phong thủy

Họ sẽ lên phương án nội thất văn phòng vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, vừa kinh phí mà vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn. Trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ thiết kế nội thất cho văn phòng hiện nay. Nhưng để có được sự lựa chọn phù hợp, bạn cần đưa ra các tiêu chí thiết kế trong mùa dịch bệnh để các đơn vị nắm rõ. Từ đó, họ sẽ lên phương án và thiết kế để bạn xem trước.

Hiện nay, việc tạo không gian thoáng đãng trong mỗi văn phòng là điều vô cùng thích hợp. Chúng sẽ giúp giảm thiểu sự tiếp xúc giữa các thành viên trong công ty, Điều này cũng giúp dịch bệnh được kiểm soát tốt. Hi vọng những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng trên đây sẽ giúp bạn có một không gian làm việc an toàn nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in