Khi kinh doanh một số mặt hàng như quần áo thời trang, trang sức phụ kiện,… các chủ cửa hàng thường in thẻ giấy để niêm yết giá và một số thông tin quan trọng về mặt hàng. Vậy bạn đã in thẻ giấy và áp dụng đúng cách trong công việc kinh doanh của mình chưa?

Hãy Cong Thanh Tìm hiểu trong bài viết này!

trong thẻ

1. Thẻ giấy là gì? Cách in thẻ treo bạn cần biết

Thẻ giấy là thẻ giấy, có độ cứng nhất định, khổ nhỏ, trên đó có ghi thông tin về sản phẩm, cửa hàng, có chức năng hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Cách in thẻ giấy mà bạn cần biết đó là:

2. Những sản phẩm nào nên có thẻ treo?

Vậy thẻ treo dùng để làm gì? Thẻ giấy có được sử dụng thuần túy trong kinh doanh không? Điều đó không nhất thiết phải như vậy. Dưới đây là một số tình huống kinh doanh cần in thẻ giấy:

  • In thẻ treo quần áo: Các cửa hàng thời trang có nhu cầu in tag quần áo giá rẻ với số lượng lớn, bởi đây là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi sản phẩm quần áo, dùng để mô tả chất liệu, kích thước, xuất xứ và ghi chú. khi sử dụng quần áo.

trong thẻ

  • In tag treo bông tai, trang sức: Hoa tai và trang sức có kích thước nhỏ nên việc in tag treo hoa tai, trang sức để cố định sản phẩm này sẽ giảm thất thoát. Ngoài ra, một chiếc thẻ treo được thiết kế ấn tượng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho món trang sức và thu hút sự chú ý của khách hàng.

trong thẻ

  • In thẻ treo túi xách, balo, vali: Đối với sản phẩm này, thẻ treo đóng vai trò như một thẻ thông tin, có chức năng chứa thông tin cá nhân của chủ nhân chiếc túi, ba lô, vali để tránh trường hợp thất lạc hoặc nhận dạng sai. Ngoài ra, thẻ treo còn có thể tăng tính thẩm mỹ cho túi xách, balo, vali khi sử dụng để tạo điểm nhấn.

trong thẻ

  • In thẻ treo phòng khách sạn: Thẻ giấy treo trên cửa phòng khách sạn ghi thông tin cho nhân viên khách sạn hoặc những khách hàng khác biết phòng đã sẵn sàng mở hoặc không làm phiền. Khách sạn có thẻ treo trước cửa phòng sẽ tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách.

trong thẻ

3. Chất liệu in tag giá rẻ

Để in tag áo thun giá rẻ hay tag giấy cho bất kỳ sản phẩm nào trên đây, bạn sẽ được lựa chọn bởi nhiều chất liệu giấy sau đây trên thị trường:

4. Giá in tag quần áo tại Đà Nẵng

Còn về giá in tag quần áo tại Đà Nẵng rẻ nhất là 150đ cho mỗi tag in với số lượng cực lớn. Giá in tag quần áo sẽ dao động theo số lượng và chất liệu giấy in. Vì vậy, để nhận được báo giá chính xác của sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ Cong Thanh bạn!

>>> Xem thêm
In tem nhãn giá rẻ lấy nhanh ở đâu tại Đà Nẵng?

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in