Các vật liệu thường được sử dụng để thiết kế và in kẹp file


Bạn Đang Xem: Những chất liệu thường được sử dụng để thiết kế in ấn kẹp file

Xem Thêm : Gợi ý tin nhắn, lời chúc 30/4, 1/5 ý nghĩa cho người thương, gia đình

Kẹp file đang dần trở thành một yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cung cấp thông tin và truyền tải thông điệp đến khách hàng và đối tác. Chất liệu in kẹp file luôn được chọn lọc kỹ càng, hãy cùng tìm hiểu những chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các vật liệu thường được sử dụng để thiết kế và in kẹp file

Clip tài liệu thực tế tập tin vector

Đây là một loại kẹp file được làm từ giấy. Loại giấy dùng để in thường là: Couches, Ivory… với chất lượng cao, đảm bảo độ cứng của kẹp file. Được thiết kế để in trên cả hai mặt của sản phẩm.

Kích thước: Kẹp file có kích thước tiêu chuẩn có thể đựng được tài liệu khổ A4. Kẹp file có hình dạng như một cái bế với mép gấp lại tạo thành một ngăn xếp tài liệu (tùy theo nhu cầu sử dụng mà có 1 hoặc 2 ngăn).

Kẹp tài liệu để ký và rút lại

Chất liệu của kẹp file ký tên: Loại kẹp file này thường được làm từ hai loại chất liệu là da và PVC. Đồng thời được thiết kế để in trên 2 mặt của sản phẩm.

Kẹp file kích thước tiêu chuẩn có thể đựng được tài liệu khổ A4.

Chất liệu của kẹp file vẽ cột sống: Với thiết kế đơn giản, chiếc kẹp này được làm từ nhựa mỏng. Kẹp file kích thước tiêu chuẩn có thể đựng được tài liệu khổ A4.

Kẹp tài liệu kẹp tệp

Các vật liệu thường được sử dụng để thiết kế và in kẹp file

Khi bạn cần đựng nhiều tài liệu thì đây là chất liệu được ưu tiên lựa chọn. Kẹp file kích thước tiêu chuẩn có thể đựng được tài liệu khổ A4. Chất liệu giấy, da dùng để in kẹp file thường có độ dày cao từ 350-400g.

Kẹp file có hình dạng như một cái bế với mép gấp lại tạo thành một ngăn xếp tài liệu (tùy theo nhu cầu sử dụng mà có 1 hoặc 2 ngăn).

Một số loại giấy thường dùng để in kẹp file

Chất liệu giấy Coucher 300gsm phổ biến: Đây là chất liệu giấy có hai mặt bóng trắng, có thể cán mỏng hai mặt nên để chống thấm nước, đảm bảo tài liệu khi gặp nước còn có lớp màng nylon bảo vệ bên ngoài. Một số trường hợp khách hàng thích chất liệu mỏng hơn thì loại này có trọng lượng mỏng hơn như: Coucher 250gsm hoặc Coucher 200gsm.

Chất liệu giấy Pindo C300: Giấy bóng 2 mặt trắng xanh, sắc nét và chắc hơn giấy coucher thông thường. Loại này cũng có thể cán được cả hai mặt để đảm bảo các đường gấp không bị đứt, gãy màu, kẹp file nhanh chóng.

Giấy Ivory 300gsm hoặc Ivory 250gsm: Đây là loại giấy cứng hơn hai loại giấy trên nhưng không sắc nét như Coucher Pindo, loại này có một mặt mịn và một mặt nhám. Thông thường in trên file ngoài là in một mặt mịn để tạo độ mềm và bóng khi sử dụng.

Các vật liệu thường được sử dụng để thiết kế và in kẹp file

Trên đây là những chất liệu in ấn được đa số khách hàng tin dùng. Để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất, bên cạnh việc xem xét mục đích sử dụng của kẹp file, bạn cần quan tâm đến ngân sách mà doanh nghiệp sử dụng cho việc này.

Xem thêm: Kẹp file và những vấn đề cần chú ý khi thiết kế và in ấn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng