In phong bì màu đỏ là một nét truyền thống của người Việt Nam, với mỗi kiểu dáng hình dáng lại có những chất liệu nhất định để kết hợp và mang đến những phong bao lì xì đẹp nhất. Hãy in Hong Dang Tìm hiểu chất liệu giấy sẽ in bao lì xì phù hợp nhất.

chat-lieu-giay-in-bao-li-xi-dep

Chất liệu giấy in phong bì đỏ phổ biến

Nhắc đến phong bao lì xì, ai cũng nghĩ ngay đến một chiếc phong bì nhỏ, bóng, mịn để mừng tuổi đầu năm.

Bạn Đang Xem: Những chất liệu giấy thông dụng in lì xì

– Giấy Couches: hay còn gọi là giấy C với định lượng phổ biến là C120

Xem Thêm : Cách phân biệt thẻ nhựa 3 lớp và thẻ nhựa 4 lớp, báo giá in thẻ nhựa

Đây là loại giấy thông dụng nhất mà các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng, hoặc để làm quà tặng đối tác rất hợp lý. Bởi giá thành phải chăng, màu sắc đẹp và giúp thiết kế in ấn một cách đẹp mắt nhất.

chat-lieu-in-bao-li-xi-dep

– Giấy Bristol: loại giấy này có độ bám dính cao và màu mực chuẩn, bề mặt bóng và mịn giúp hình ảnh được tôn lên, rất thích hợp để in bao lì xì.

– Giấy Ford: đây là loại giấy khá thông dụng trên thị trường hiện nay, không chỉ áp dụng cho bao lì xì mà còn là chất liệu thông dụng cho lịch để bàn hình chữ M dành cho những tờ giấy bạc. Bề mặt của loại giấy này có độ nhám vừa phải, độ bám mực tốt, tránh bị phai màu.

Xem Thêm : Các yếu tố cần lưu ý trong phong thủy văn phòng

– Giấy kraft: đây là loại giấy rất được các bạn tuổi teen ưa chuộng và đang dần được sử dụng nhiều trong các sản phẩm hiện nay, trong đó có bao lì xì. Các loại giấy nâu với mẫu mã đẹp – giá cả hợp lý, có thể là loại giấy phù hợp cho các kỳ nghỉ.

chat-lieu-giay-kraft-in-bao-li-xi

Phong bao lì xì mới nhất

Nhiều mẫu mã phong bì đang dần được tung ra thị trường với sự sáng tạo vượt bậc, không ngừng nghỉ. Với In Hồng Đăng, để đáp ứng được sự cạnh tranh trong truyền thông, khách hàng nên làm phong bì độc quyền với sự hợp tác của đội ngũ chuyên nghiệp.

chat-lieu-re-dep

In Hồng Đăng luôn đáp ứng và bắt kịp những xu hướng mới nhất của thị trường hiện nay. Mang đến cho khách hàng vô số ưu đãi lớn để phục vụ nhu cầu của mình.

Tiếp xúc : 0983 837 989
Email: baogia@inhongdang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginbaolixitet/

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in